1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Làm sao để tránh bẫy lừa đảo?

Thảo luận trong 'Tìm việc - Tuyển dụng' bắt đầu bởi Carot2000, 26/5/19.

Tags: Add Tags
 1. Carot2000

  Carot2000 Guest

  Vào dịp hè, nhiều sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm để có thu nhập và cải thiện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm. Việc làm cho sinh viên không thiếu, tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi tìm việc. Lợi dụng tâm lý nôn nóng muốn kiếm việc làm thêm của sinh viên, không ít “bẫy” lừa đảo được giăng ra chờ con mồi sập “bẫy”. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ bạn những mẹo tránh “bẫy” lừa đảo khi kiếm việc làm thêm dịp hè.

  1.Đừng hoa mắt với việc nhàn lương cao

  2.Cần tìm hiểu để tránh bị lừa

  3.Nói “ không” với đóng phí

  4. Chon kênh tuyển dụng uy tính

  Nếu bạn không biết kênh tuyển dụng nào là uy tính thì hãy thử vào Jobee.vn . Jobee là nơi tuyển dụng uy tính nhất , không những chỉ có chức năng cho mọi người kiếm việc mà nó còn là nơi để chúng ta học hỏi thêm những kĩ năng công việc , kĩ năng sống cần thiết .

  Jobee.vn Tìm việc hôm nay , ngày mai đi làm
   
 2. tintin

  tintin Guest

  mình đã vào thử trang web , cái mình thích nhất ở đó là những kĩ năng và kinh nghiệm , rất phù hợp với các bạn sinh viên . mọi người nên tham khảo thử đi
   
 3. QuyenTran

  QuyenTran New Member

  Cảm ơn bạn, đây là thông tin hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên
   
 4. Hán Trung Vương

  Hán Trung Vương New Member

  buồn cười nhất là đi xin việc làm mà cũng phải đóng phí
   

Chia sẻ trang này