1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Báo giá seo từ khóa cho các doanh nghiệp uy tín ở quận 1

Thảo luận trong 'Tìm việc - Tuyển dụng' bắt đầu bởi hoang dai, 23/6/19.

Tags: Add Tags
 1. hoang dai

  hoang dai Guest

  Các từ khóa SEO lên TOP phải mang lại lợi nhuận một cách gián tiếp, tức là các từ khóa phải lọt trong danh sách tìm kiếm của những người có nhu cầu mua hàng hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp bạn cung cấp. Từ khóa có thể cạnh tranh cao hoặc thấp những bắt buộc nó phải là những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi (ROI) cao.
  Tùy thuộc vào việc bạn là đối tượng nào, doanh nghiệp cần làm SEO hay người đang làm nghề SEO (hoặc đang học SEO) mà câu hỏi Cách SEO từ khóa hiệu quả nên được hiểu theo chiều hướng cụ thể nào để đạt tới mục đích nhanh nhất. Chúng tôi định nghĩa Phương pháp SEO từ khóa hiệu quả bắt buộc phải là phương pháp phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng đối tượng cụ thể.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại dịch vụ seo uy tín tại hà nội.
  Bạn là Doanh nghiệp đang quan tâm tới SEO? Cách SEO từ khóa hiệu quả phải là sơ đồ và phương pháp SEO nhằm mang lại các kết quả:
  Những từ khóa cạnh tranh cao không có nghĩa là nó sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. VD: Từ khóa "xe đạp" cạnh tranh rất cao nhưng tỷ lệ mua hàng/tổng số click lại thấp.
  Phải kiểm soát được quy trình SEO và đảm bảo 100% là SEO mũ trắng. Lý do: Nếu sử dụng thủ thuật SEO để đẩy hạng các từ khóa thì sớm muộn website doanh nghiệp bạn cũng bị vào Google blacklist, khi đó mọi thứ gần như sụp đổ hoàn toàn.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại bảng giá dịch vụ seo tại tphcm.
  Phải có chiến lược SEO cụ thể, tránh tham vọng vào những từ khóa cạnh tranh lớn.
  Tốt nhất nếu bạn là doanh nghiệp, bạn nên tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ SEO uy tín nhằm tránh những rủi ro không đáng có, việc sử dụng nhân lực SEO tại chính doanh nghiệp bạn cũng là một giải pháp tuy nhiên ẩn chứa nhiều rủi ro với những lý do: người giỏi thì lương quá cao, không có trách nhiệm bằng những cam kết hợp đồng giữa nhà cung cấp và khách hàng.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại dich vu seo gia re tai tphcme.
  Các từ khóa SEO phải đa dạng theo các tiêu chí tìm kiếm của khách hàng: Vị trí, màu sắc, xuất xứ,...vv. Chẳng hạn tôi thích cái iphone 7 32Gb màu silver thì tôi sẽ tìm từ khóa " iphone 7 32Gb silver chính hãng hà nội" vì tôi không muốn xem sản phẩm được bán ở các tỉnh thành khác. Vấn đề chính ở đây là phải có nghiên cứu cụ thể về các tiêu chí và hành vi tìm kiếm của người mua hàng đối với loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh, từ đó đưa ra những từ khóa SEO khả thi nhất.
   
 2. Hán Trung Vương

  Hán Trung Vương New Member

  giúp bác mở cái bát trước nhé :D, SEO local đc mà, ko cần phải Hà Nội đâu
   

Chia sẻ trang này