1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Mô hình dropshipping: Mô hình MMO thu nhập khủng

Thảo luận trong 'Kiến tiền trên Mạng' bắt đầu bởi Trinh Hoàng, 4/9/19.

 1. GabJen25

  GabJen25 New Member

  Hiệ nay nhà mạng có rất nhiều dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng như Cú pháp đăng ký gói M70 Mobifone cho dịch vụ 3G hay Dịch vụ Safe Text là dịch vụ giúp cho thuê bao Mobifone gửi đi những tin nhắn dưới dạng USSD, nội dung tin nhắn sẽ được tự động xóa bỏ ngay sau khi người nhận đọc được tin nhắn, với hình thức này sẽ giúp cho khách hàng bảo mật các thông tin quan trọng.

  Safe Text hay còn gọi là dịch vụ SnapChat cho di động được cung cấp riêng cho các thuê bao Mobifone.

  [​IMG]
  Dịch vụ tự xóa tin nhắn Safe Text của Mobifone

  Sử dụng dịch vụ Safe Text, nội dung tin nhắn được xóa bỏ khi nhận đọc xong giúp cho bạn giữ được bí mật, không còn lưu lại dấu vết cả trên thiết bị của người gửi cũng như thiết bị của người nhận để đảm bảo tính an toàn về thông tin cũng như nội dung bên trong tin nhắn.

  Ở một thời đại khi mà mọi công việc cũng như cuộc sống giao liên lac hàng ngày thường được thực hiện thông qua các thiết bị hiện đại thì người dùng sẽ càng gnà càng quan tâm đến sự bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư bên trong chiếc điện thoại – Vật dụng cá nhân của mình. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ Safe Text của Mobifone sẽ giúp cho mọi thuê bao đang có nhu cầu bảo vệ thông tin cá nhân cũng như các cơ hội làm ăn hay bí mật kinh doanh được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  [​IMG]
  Tin nhắn tự xóa Mobifone giúp bảo mật thông tin khách hàng.

  Dịch vụ Safe Text là dịch vụ có tính tin cậy giúp cho người dùng bảo mật thông tin cao nhất. Không như dịch vụ 3G hay đăng ký các gói cước Cài đặt gói cước M90 Mobifone cần phải có điện thoại cấu hình cao thì dịch vụ Safe Text hỗ trợ được tất cả các dòng điện thoại di động, không yêu cầu người dùng phải sử dụng các điện thoại đời cao.

  Hiện tại có hai gói Safe Text đển bạn lựa chọn đó là gói ngày và gói tuần.

  Để đăng ký gói ngày, bạn soạn tin:

  ST1 gửi 9147

  Phí đăng ký là 1000đ/ ngày.

  Miễn phí 2 tin nhắn USSD.

  Đăng ký gói tuần bạn soạn tin:

  DK ST7 gửi 9147

  Phí đăng ký 5000đ/ 7 ngày, miễn phí 12 tin nhắn USSD.

  Cước phí tin nhắn USSD khi vượt mức khuyến mãi sẽ tính là 300đ/ tin. Để bắt đầu sử dụng tin nhắn USSD các bạn thao tác bấm *9148#OK, sau đó làm theo hướng dẫn gửi về.

  Lưu ý, dịch vụ Safe Text là dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, do đó khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa, bạn nên chủ động hủy với cú pháp HUY gửi đến 9147 để ngừng dịch vụ, tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn khi không còn nhu cầu sử dụng.

  Ngoải ra bạn còn có thể tham khảo thêm gói cước 3G: Cài đặt Miu90 Mobifone để sử dụng 3G tiện lợi và tiết kiệm nhất.
   
 2. Trinh Hoàng

  Trinh Hoàng New Member

  Nếu bạn tham gia tiếp thị trực tuyến hoặc tình cờ phát hiện ra nó gần đây, bạn hẳn đã nghe về nhiều mô hình thương mại điện tử trực tuyến khác nhau. Một trong số đó là dropshipping.

  Thuật ngữ Drop dropshipping nổi tiếng vào năm 2006 khi AliExpress trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ với việc ra mắt các cửa hàng thương mại điện tử Trung Quốc. Lúc đó nhiều người đã không biết Dropshipping là gì. Nhưng một số doanh nhân thông minh đã dẫn đầu và ra mắt các cửa hàng của họ để gặt hái lợi nhuận. Họ đã sử dụng AliExpress vì giá thấp. Ngay sau đó, nhiều người đã nhảy vào bandwagon và kinh doanh dropshipping trở thành một cú hích ngay lập tức.

  Ngày nay, dropshipping đã trở thành một mô hình kinh doanh thương mại điện tử có lợi nhuận cao, có thể được bắt đầu với mức đầu tư gần như bằng không. Một số gã khổng lồ thương mại điện tử như Zappos, Wayfair và Fab và Gilt, tất cả đã xây dựng mô hình kinh doanh của họ xung quanh dropshipping.

  Hãy để đào sâu hơn và tìm hiểu dropshipping là gì và những ai nên áp dụng mô hình kinh doanh.

  Mô hình dropshipping là gì?

  Dropshipping là mô hình quản lý chuỗi cung ứng, trong đó các nhà bán lẻ không phải lo lắng về việc quản lý hàng tồn kho của chính họ. Họ có thể dễ dàng quảng bá các sản phẩm của các nhà cung cấp và kiếm được hoa hồng kha khá.

  Các dropshippers làm việc như ngươi các nhà cung cấp và khách hàng. Họ chuyển thông tin đặt hàng cho các nhà cung cấp trong khi giữ một số tiền nhất định là hoa hồng, sau đó họ gửi sản phẩm từ kho đến khách hàng.

  Mô hình dropshipping bao gồm nhà cung cấp, dropshipper và khách hàng. Khách hàng đặt mua một sản phẩm từ dropshipper. Dropshipper chuyển các thông tin của khách hàng và đơn hàng cho nhà cung cấp. Nhà cung cấp sau đó vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Dropshipper kiếm lợi nhuận bằng cách bán sản phẩm với giá cao hơn.

  Ví dụ: nếu giá của sản phẩm bán buôn là 150 đô la, cửa hàng dropshipping có thể bán nó với giá từ 200 đến 250 đô la, tạo ra một khoản hoa hồng 50 đô la hoặc 100 đô la một cách dễ dàng.

  Những ai nên áp dụng mô hinh dropshipping vào kinh doanh?

  Dropshipping là một doanh nghiệp mà bất cứ ai cũng có thể bắt đầu. Dưới đây là những nhóm người sẽ thành công hơn trong loại hình kinh doanh dropshipping này.

  Những người mới bắt đầu vào kinh doanh

  Doanh nhân cấp mới, những người đang muốn bắt đầu một doanh nghiệp mới. Vì chúng hoàn toàn mới và chúng sẽ mất một thời gian khó khăn để tìm hiểu quy trình. Nhưng điều tốt là họ là fresher và sẵn sàng để hiểu các khái niệm. Theo chúng tôi, những người mới bắt đầu này có thể đưa dropshipping lên một cấp độ hoàn toàn mới khá dễ dàng.

  Chủ của các gian hàng thương mại điện tử

  Chủ cửa hàng thương mại điện tử là các chuyên gia. Họ có thể dễ dàng giành chiến thắng trong kinh doanh dropshipping vì họ biết khách hàng của mình, các quảng cáo chuyển đổi và thị trường mà họ muốn nhắm mục tiêu.

  Dân văn phòng

  Nếu bạn là dân văn phòng và đang muốn tìm kiếm một nguồn thu nhập bên ngoài thì mô hình dropshipping hoàn toàn phù hợp với bạn. Dân văn phòng sẵn sàng học hỏi những công nghệ mới có thể mang lại nhiều tiền hơn. Nhóm người này có thể yêu cầu một số đào tạo khi bắt đầu, nhưng một khi họ tìm ra cách toàn bộ quá trình dropshipping hoạt động, họ sẽ sẵn sàng nhận mọi thứ vào tay họ.

  >> Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dropshipping tại: https://www.google.co.in/url?q=https://blog.eggflow.com
   

Chia sẻ trang này