1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Bạn nên làm gì lúc .com của công ty không khả dụng?

Thảo luận trong 'Thảo luận Domain, Hosting, Server' bắt đầu bởi anhdon, 16/10/17.

 1. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Quý khách hàng vừa mới quyết định tạo một công tác marketing mới hoặc Có thể là Quý Khách mới vừa nghĩ ra một ý tưởng cho một website mới. Dù bằng cách nào, Quý Khách cũng phải làm cái mà mọi người trong thế kỷ 21 này vẫn phải làm: đó là đăng ký một domain name mới.

  [​IMG]
  Nếu Quý khách hàng không đưa ra đc một ý nghĩ đó tên domain name vô cùng độc đáo, Quý khách hàng sẽ phải đương đầu với việc khám phá ra một ai đó – Rất có thể là 1 domain name đã đc đăng ký bạn dạng .com của công ty.

  Xét cho cùng, có hơn 1 tỷ website.

  Đừng bế tắc bởi ý nghĩ đó đặt tên của bạn! quý khách có quá nhiều lựa chọn có sẵn để biến nó thành một tên domain hoàn hảo.

  [​IMG]
  Bạn nên làm gì lúc .com của công ty không khả dụng?

  Trước khi tò mò về các cách không giống để đăng ký domain name của doanh nghiệp, điều cần thiết là phải Để ý đến về chiến lược của doanh nghiệp trong việc đưa những lưu lượt truy vấn vào website.

  Nếu website của bạn chủ đạo đc dùng trong quảng cáo offline như TVC, billboard hoặc danh thiếp, điều quan trọng cần xem xét xác thực là domain của bạn cần phải dễ dãi tấn công vần đc.

  Phát minh ra một từ mới có vẻ như là một ý nghĩ đó tuyệt vời và một cách tiện lợi để có được một tên miền hoàn hảo, tuy nhiên, hãy để ý một tẹo do nó Có thể mang lại các kết quả không như trông đợi. Dịch vụ Hình ảnh trực tuyến Flickr đã mất 3.6 triệu lượng truy cập mỗi năm một lần vào trang Flicker.com

  Mặt không giống, những trang về tin tức xã hội, Digg.com, những ứng dụng live workout, Sedo.com tất cả đều Có thể tối đa hóa domain từ ngắn bởi vì chúng đủ độc đáo để không bị nhầm lẫn với bất cứ điều gì khác.

  Lặp lại ý tưởng tên tên miền của doanh nghiệp

  tiếp sau đây là một đôi ý nghĩ đó Có thể giúp bạn:

  • Quý khách hàng Rất có thể coi xét không sử dụng một .com nếu hồ hết lượt truy cập của bạn tới từ những nguồn khác với lượt truy vấn trực tiếp. tìm kiếm người tiêu dùng & các người mày mò website của bạn trên các công cụ truyền thông online xã hội không đồng nhất với tên miền của doanh nghiệp, thậm chí là sẽ chẳng có sự xem xét khác lạ nào với các mạng .org, .us hay .info
  • Hãy coi xét dùng một trong những top cấp độ tên miền (TLDs) như: .agency, .jobs, .online, hoặc similar. dù rằng có những nhược điểm đối với những người không biết nhưng không hề tác động nếu lượt truy cập của công ty cơ bản đến từ những Power nguồn search và ra mắt
  • tìm kiếm các từ đồng nghĩa. dùng một từ thesaurus trực tuyến, như thesaurus.com, quý khách Rất có thể đưa ra các lựa chọn từ tương tự từ các ý tưởng quý khách hàng đầu của chính mình.
  • Hãy thử dùng các phương tiện như NameMesh.com hoặc BustAname.com để Có thể có các lựa chọn thay thế bằng những ngôn ngữ khác. Quý Khách Rất có thể không thích các gợi ý từ những phương tiện này đưa ra, nhưng ít nhất, Bạn cũng nhận được một số ý nghĩ đó sáng tạo cho riêng mình.
  • Nếu có một số từ trong domain của công ty, hãy thử xếp đặt thứ tự của chúng nếu quý khách hàng Rất có thể. thỉnh thoảng một trật tự chi tiết không có sẵn dưới dạng tên miền, như NYCmarketingagency.com Có thể không có sẵn, nhưng marketingNYCagency.com lại có thế. Nếu quý khách hàng không có nhiều từ trong tên tên miền của mình, quý khách hàng Rất có thể suy nghĩ thêm một tên khác, với đơn côi từ Rất có thể được đổi thay là 1 gợi ý.
  • Thêm một từ khác vào domain name của doanh nghiệp cũng là 1 ý tưởng không tồi. TopMarketer.com không khả dụng? Vậy còn AmericasTopMarketer.com thì sao? thỉnh thoảng chỉ cần thêm một số từ biểu đạt thu hút sẽ không chỉ khiến cho tên miền & tên tổ chức của bạn trở nên rất dị, nó còn giúp cho việc marketing cho brand name của doanh nghiệp từ “OK” thành “WOW”. Quý Khách cũng Có thể Chỉ việc thêm những từ như “online” hoặc “best” nếu quý khách hàng thiếu các concept khác.
  [​IMG]
  Vậy cách chọn domain name lý tưởng đặc biệt là gì?

  Không có vấn đề gì với tên domain name của bạn, quý khách hàng Có thể xem xét một đôi các xem xét dưới đây:

  • Tên domain name của công ty càng ngắn càng tốt: các tên domain name ngắn hơn dễ dãi hơn cho quá nhiều việc: không tràn vào danh thiếp, Rất có thể đc nhận biết vừa đủ trong dụng cụ tìm kiếm và thân thương hơn trên các social (nó Có thể dễ dãi đc share từ người này sang người khác).
  • Không mua một domain nếu quý khách hàng không biết về lịch sử của domain đó. Tôi từng thấy một trang web bất động sản trước đấy là website dành cho người lớn của Nhật bản. Ngay cả Lúc bất cứ hình phạt hoặc câu kết thụ động đã đc xử lý trong những thuật toán xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, quý khách hàng Rất có thể tưởng tượng được rằng những liên kết vào trang web đó sự thật không tốt đẹp.
  • Không đặt dấu gạch nối trong domain của bạn. Chúng Có thể rất dễ dàng quên và gây nhầm lẫn với những bản của những tên tên miền không dùng dấu nối.
  • Không dùng những domain có ảnh hưởng đến nhãn hiệu của người không giống. điều này là phạm pháp & Rất có thể đưa Bạn vào những tình thế “nghìn cân treo sợi tóc” tức thời nếu có ai đó phát hiện và quyết định kiện Quý Khách. bất kỳ cổ phiếu tên thương hiệu nào mà quý khách hàng đang kiến thiết trong domain name sẽ bị mất ngay khi quý khách hàng thu được thông tin chấm dứt lại và kết thúc.
  • Nếu Có thể, hãy sử dụng những từ khóa: Ngay cả lúc có ít giá về SEO cho một keyword-rich domain name, nó vẫn sẽ kiến thiết Keyword cao hơn cho các liên minh tên miền với các khách hàng của công ty.
  • Nhưng đừng stuff từ khóa! Với người tiêu dùng, điều ấy không tốt & không hề tạo ra sự giúp đỡ với những công cụ search.
  • Hãy cân nhắc về sự xuất hiện trên các social: Nếu Quý khách hàng đang đặt tên cho một đơn vị mới, điều lý tưởng đặc biệt là quý khách chắc chắn bảo đảm rằng Có thể nhận được một số account social truyền thông không giống có cùng tên với tổ chức. Trước Khi Quý khách hàng quyết định dùng domain KnowEm.com, hãy đảm bảo rằng các phương tiên mạng xã hội media của doanh nghiệp đều khả dụng.
  • mua sắm tên domain name tương tự: mua sắm sai hư chính tả & TLD phổ cập không giống nếu có sẵn để tránh việc bất kỳ ai Có thể dùng nó mà không có sự cho phép của bạn dưới tên công ty của công ty. điều này Rất có thể hơi tốn kém nhưng lại rất hiệu quả sau Khi Quý Khách đã thi công brand name và các người chiếm dụng domain này biết rằng Quý Khách bạn không chuẩn bị cho bất kỳ một cuộc thương lượng nào.
  • Không giải quyết cho .TLD của brand name chỉ do nó có sẵn: mặc dù có rất nhiều thành phầm phổ cập, những công ty như calendar.co, angle.co & pocket.co vẫn mất một số lượng lớn truy cập vào những phiên bản .com của domain mà không thật có tương tác tới đơn vị của họ.
  Tóm lại,

  Bất kể tên domain nào mà quý khách hàng chọn, nó không hẳn là một sự cam kết suốt đời. Quý khách hàng nên bắt đầu sự hiện diện website của mình cao hơn với các chiến thuật mà Rất có thể giúp Bạn tìm thấy đc ý tưởng thay bởi vì dành hàng tuần để tìm domain hoàn chỉnh.

  Với một chút sáng tạo và khôn khéo, Bạn Có thể tìm thấy một domain name hoạt động cho khách hàng trợ thì hoặc trong nhiều năm chỉ bằng cách tuân theo những mẹo và thủ thuật để tìm ra được phương án khi không có sự sinh ra của .com.
   
 2. uyen96

  uyen96 New Member

  cảm ơn về bài viết của bạn. nó rất bổ ích với mình
   

Chia sẻ trang này