1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Cánh Video lên Youtube mà không vướng bản quyền âm nhạc

Thảo luận trong 'Kiến tiền trên Mạng' bắt đầu bởi anhdon, 26/10/17.

 1. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  [​IMG]

  Youtube là nền móng share Video đáng chú ý nhất thế giới, nó cũng làm nhiều bạn trở thành phong lưu khi đăng video lên social này nhờ tham gia youtube partner, thế mà Lúc quý khách hàng đăng video thì cứ bị rắc rối, có khi cái clip Quý Khách đăng còn bị mất hoàn toàn âm thanh và bị nhận cảnh báo từ youtube là Quý khách hàng đang vi phạm bạn dạng quyền âm nhạc. Vậy làm sao để xử lý triệt để vấn đề này?


  thực ra nếu quý khách hàng quay 1 clip Kế tiếp lên mạng tải nhạc về chèn vào & đăng youtube, thì rất có khả năng Bạn đã vi phạm bạn dạng quyền, nhẹ thì video clip của bạn vẫn xem được, vẫn nghe đc, nặng hơn thì youtube tắt hẳn tiếng video của doanh nghiệp, hiện tại thì công huân bỏ ra Có thể xem là đổ đi hết & phải làm lại từ đầu.


  Youtube sẽ quét video quý khách hàng đẩy lên & họ lưu ý quá nhiều đến âm thanh nền, Trong đó họ sẽ phân ra 3 loại âm nhạc quý khách hàng dùng:

  1. free hoặc không vi phạm phiên bản quyền - xài bình thường, không ảnh hưởng gì cả

  2. Có vi phạm phiên bản quyền nhưng được sử dụng - xài thường ngày, video của bạn không dùng để kiếm tiền được

  3. Có vi phạm phiên bản quyền & không đc sử dụng - không được xài, video của bạn sẽ bị tắt tiếng
  như thế, hồ hết âm thanh Bạn vận tải trên mạng xuống là rơi vào tình huống thứ 2 & thứ 3, trường hợp 1 thường là âm thanh bởi Bạn tạo ra hoặc tự ghi âm.  Vậy làm sao để video quý khách hàng đưa lên Youtube luôn luôn tuân hành bản quyền âm nhạc? Quý khách hàng có 2 cách, 1 là tự ghi âm, 2 là quý khách nên vận tải nhạc từ thư viện Youtube Audio Library - có hơn 150 ngàn bài & 100 nghìn hiệu ứng âm thanh của youtube, họ đã thi công nên thư viện này để quý khách đc dùng thoải mái. Quý Khách truy vấn nó Ở đây: https://www.youtube.com/audiolibrary/music

  YouTube
  chia sẻ video của doanh nghiệp với anh em, gia đình và mọi người.

  ACCOUNTS.GOOGLE.COM

  Tại trong đây có 3 mục, mục 1 là các âm thanh, nhạc không tính tiền, quý khách mặc tình dùng, đủ chuyên mục từ cổ kính tới hiphop dubstep đủ cả, nó nằm Ở phần free MUSIC  [​IMG]  vận tải về đơn giản hơn nhiều bằng cách nhấn buton vận chuyển hình mũi tên, dĩ nhiên Quý Khách Có thể nghe thử dễ chịu, toàn bộ âm thanh nằm Tại phần không tính phí music là không lấy phí, không yên cầu bạn dạng quyền, không vi phạm bạn dạng quyền  [​IMG]  Kế phía phần không lấy phí Music là các bài hát Có phiên bản quyền, nhưng quý khách được phép sử dụng (Ad-Supported Music), Quý khách hàng bấm vào tên 1 bài nào đó thì sẽ thấy những giới hạn, ví dụ lúc dùng bài Let it Go thì video của bạn sẽ bị cấm Tại Iraq vân vân & vân vân, Quý khách hàng Có thể tìm trong danh sách hàng triệu bài nhạc để quyết định xem như là có nên dùng loại nhạc này không. Ở phần này Quý Khách chẳng thể vận chuyển, đây chỉ là thông tin cho khách hàng tham khảo, nếu sử dụng nhạc này, tiền quảng cáo thu được sẽ dành trọn cho chủ chiếm hữu phiên bản nhạc, hoặc là chia cho doanh nghiệp 1 phần rất bé dại.  [​IMG]

  [​IMG]  ví dụ video này của mình công nhận với Youtube là mình có sử dụng nhạc có bản quyền, Youtube sẽ cho mình đăng và dùng.

  Phần cuối là phần hiệu ứng âm thanh không lấy phí, cái này cũng như phần đầu, chuyên chở về & sử dụng thoải mái, có hồ hết các loại âm thanh mà Quý Khách muốn dùng, từ tiếng em bé khóc Cho tới tiếng bom nổ.  [​IMG]  Mình thấy là các bạn rất nên dùng thư viện âm thanh miễn phí này cho các clip, videoclip của chúng ta, vừa dễ chịu trong tâm lý, tránh việc chôm chỉa nhạc, mà video làm ra cũng không bị khó dễ.

  Nếu Cả nhà có hứng với chủ đề này, mình xin làm phần 2 nói về việc né bản quyền Ảnh Khi up lên Youtube, xin cám ơn và chúc Cả nhà làm phim vui miệng
   

Chia sẻ trang này