1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Hót nhất Fecebook và Google sẽ rút khỏi Việt Nam?

Thảo luận trong 'Tin tức Maketing online' bắt đầu bởi anhdon, 7/11/17.

 1. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Trong văn bản góp ý của VCCI gửi Uỷ ban Quốc phòng và an toàn của Quốc hội mới đây, VCCI phản ứng khá mạnh về Khoản 4 Điều 34 trong Dự thảo Luật an toàn mạng trong Content yêu cầu doanh nghiệp (DN) nước ngoài Lúc cung cấp dịch vụ viễn thông, internet Tại việt nam đặt cơ quan đại diện, máy chủ công lý dữ liệu người sử dụng Ở việt nam.

  VCCI cho rằng, điều kiện này hiện trái với những cam kết quốc tế mà VN nhập cuộc như công ty thương mại thế giới (WTO) hay hiệp nghị thương nghiệp tự do nước ta – EU (EVFTA). song song, nếu lao lý này bắt buộc DN thì họ sẽ phải đầu tư hệ thống máy chủ lớn tưởng Ở nước ta mới Rất có thể đc kinh doanh.

  chính sách nào khiến Facebook và Google phải rút khỏi Việt Nam?

  chi tiết, VCCI trích dẫn pháp luật Ở Khoản 4 Điều 34 của Dự thảo Luật an toàn mạng: “Các DN nước ngoài khi cung cấp dịch vụ viễn thông, internet Ở nước ta phải tuân hành luật pháp, tôn trọng hòa bình, lợi ích, an ninh quốc gia Việt Nam; có giấy phép hoạt động, đặt cơ quan đại diện, máy cốt yếu lý dữ liệu người tiêu dùng nước ta trên bờ cõi nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam…”.

  Ông Hoàng quang Phòng, Phó chủ tịch VCCI cho rằng: Trong cam kết của WTO mà việt nam tham gia cuối năm 2006, dịch vụ viễn thông cung cấp qua biên thuỳ là không hạn chế tiếp cận thị trường, trừ một số trường hợp cụ thể nhưng trong những trường hợp vứt bỏ đó không pháp luật phải có cơ quan đại diện trên cương vực nước ta. Cam kết trong EVFTA mà VN đã ký kết cũng giống như.

  “Như vậy, quy định về việc đặt cơ quan đại diện Tại việt nam Ở khoản 4 Điều 34 của Dự thảo là trái với cam kết WTO và EVFTA của Việt Nam”, Văn bạn dạng gửi Uỷ ban Quốc phòng – bình an của VCCI cho biết.

  Ngoài WTO, EVFTA, VCCI cũng dẫn chiếu quy định về thương mại điện tử Tại hiệp định đối tác Xuyên thanh bình Dương (TPP) đã được VN ký kết tháng 02 năm 2016, Trong số đó đề cập: “Không phía nào đề xuất đối tượng vận dụng đc sử dụng hoặc chọn lọc địa điểm lắp đặt các cơ sở hạ tầng công nghệ thông báo trong khuôn khổ lãnh thổ của bên mình để xem đó như là điều kiện để gia công công việc sale trong lãnh thổ đó”.

  VCCI cho hay: “Mặc dù TPP chưa đc Quốc hội việt nam ưng chuẩn nhưng việt nam và 10 nước còn lại trừ Hoa Kỳ vẫn tiếp diễn thương lượng để đưa ra quyết định cuối cùng. bởi vì đó, VCCI cho rằng cần khôn xiết suy xét & không nên đặt ra lao lý pháp luật trong nước đi trái lại hướng của TPP”.

  Vì Sao Facebook và Google sẽ chấm dứt hoạt động Ở Việt Nam?

  Theo một số chuyên gia, nếu những quy định trên được ứng dụng, các nhà sản xuất dịch vụ như Google (gmail, Drive, Google + Plus, Youtube…), Facebook, Yahoo (yahoo mail), Skype, Viber… đều sẽ phải đầu tứ hệ thống máy chủ lớn lao Tại việt nam mới Có thể được marketing.

  Một số nhà cung cấp dịch vụ cho biết, năng lực cao là họ thà bỏ Thị phần VN chứ không hài lòng đặt máy chủ Tại nước ta. Khi đó VN Rất có thể sẽ không còn Gmail, Facebook, Youtube…
   

Chia sẻ trang này