1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

12 xu hướng SEO không thể bỏ qua trong năm 2017

Thảo luận trong 'Tin tức về SEO' bắt đầu bởi hiep1902, 11/11/17.

 1. hiep1902

  hiep1902 Administrator ADMIN

  2016 là một năm ngành công nghiệp SEO hoạt động và sinh hoạt rất nhộn nhịp. Đã có rất nhiều cập nhật thuật toán. Có thể thấy rằng, Google ngày càng lanh lợi hơn trước. Việc Google lanh lợi hơn Chưa hẳn hoàn toàn là sự xấu. Bởi Google chỉ muốn đưa đến cho người tiêu dùng nhưng thông tin bổ ích nhất, thưởng thức các website rất tốt.

  so với những SEOer thì việc Google càng ngày càng lanh lợi hơn lại không hề hữu ích một chút nào. Bởi các khó khăn, những thuật toán của Google đưa về. Tuy vậy, các SEOer luôn luôn biết Google đang tìm kiếm những gì và thích ứng với các biến đổi của Google. Vì thế, các Xu thế SEO luôn luôn là chìa khóa thành công cho từng SEOer.

  nhiều hơn nữa lúc nào hết, các thuật toán liên tiếp được chỉnh sửa và biến đổi. Google đang search để hỗ trợ cho người tiêu dùng các trải nghiệm người tiêu dùng quality. Những trang web spam and trang web ít content sẽ không còn xuất hiện nữa.

  bạn cũng có thể bài viết liên quan một số trong những xem thêm đến xu hướng SEO năm 2017:

  tiếp sau đây là infographic 12 xu hướng SEO không thể bỏ lỡ trong năm 2017. Kế tiếp, bạn có thể áp dụng vào các campaign SEO của người sử dụng.

  [​IMG]
   
 2. Tiếc thật, đọc muộn quá... Giờ cbi sang 2018 rồi. Bro có bài nào cho 2018 k. Thanks !
   
 3. Tamvalenria

  Tamvalenria New Member

  Em ngồi đọc lại bài xu thế seo 2017 của Bác mà thấy nó cũng chả khác gì xu thế seo năm 2018 này, lại sắp sang 2019 nữa rồi. Có lẽ xu thế seo nhìn chung thì vẫn là chạy theo GG, GG thay đổi thế nào thì anh em dân seo chạy theo như thế thôi
   
 4. Artclick

  Artclick New Member

  bài viết của bạn ấn tượng quá, hình ảnh và nội dung dễ hiểu, mà bài này viết cho năm 2017, gần hết 2018 rồi mà mình thấy vẫn còn áp dụng được đầy :p:p
   
 5. seo manager

  seo manager New Member

  Hãy bắt đầu học SEO cùng với Trung Tâm Đào Tạo SEO LADIGI, đây chính là con đường ngắn nhất cho bạn. Trung tâm đào tạo SEO LADIGI được thành lập từ năm 2015, từ khi thành lập cho đến nay trung tâm đã thực hiện thành công hàng trăm dự án SEO từ vừa đến khó đến siêu khó. Hơn hết, với sứ mệnh là mong muốn truyền đạt những kiến thức, tư duy SEO vững chắc cho các bạn trẻ, giúp các bạn có nghề nghiệp ổn định và phát triển trong ngành Marketing, trung tâm thường xuyên mở lớp học SEO thượng đỉnh DOMINATION từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho cả cá nhân và các doanh nghiệp.
   
 6. halavy

  halavy New Member

  hay qúa, không biết các bác thế nào, e làm 2 năm rồi mà chưa thấy tiến triển
   
 7. halavy

  halavy New Member

  bài viết của bạn ấn tượng quá, hình ảnh và nội dung dễ hiểu, mà bài này viết cho năm 2017 nhưng giờ phải chắt lọc nhiều
   
 8. qnhan10a3

  qnhan10a3 New Member

  vui tính vải lozz năm 2019 post bài ăn cắp ở đâu 2 năm trước lên
   

Chia sẻ trang này