1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Facebook, Google, Twitter cam đoan Mạnh Tay Với Nạn Phát Tán Tin Giả

Thảo luận trong 'Tin tức Maketing online' bắt đầu bởi hiep1902, 11/11/17.

 1. hiep1902

  hiep1902 Administrator ADMIN

  Thông tin trên được đưa ra một ngày sau các cáo buộc của công tố viên quan trọng đặc biệt Robert Mueller liên quan đến cuộc điều tra nghi ngờ Nga can dự bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016, and mối Liên hệ giữa những member tham dự campaign tranh cử của ứng cử viên đắc cử Donald Trump và Moskva.

  Phát biểu trong phiên điều trần tại Tiểu ban Tư pháp Thượng viện Mỹ về tội phạm và khủng bố, các luật sư của Google, Facebook and Twitter đã bật mý một thông báo mới đáng kể khi thừa nhận trên thực tế đã có hàng triệu người dân Mỹ tiếp cận với những thông tin hàng nhái so với các ghi nhận trước đó.

  Luật sư của Facebook Colin Stretch cho biết thêm khoảng 126 triệu con người dùng “face” tại Mỹ, nhiều khả năng chiếm một lượng lớn số cử tri đi bỏ phiếu, đã đọc những mẩu chuyện, nội dung bài viết hoặc các content có nhân tố Nga.

  trong lúc đó, luật sư của Twitter Sean Edgett cũng thừa nhận hãng đã phát hiện and đóng 2.752 tài khoản có yếu tố Nga, gần gấp 14 lần so với số lượng tài khoản mà Twitter đã thông báo với những ủy ban quốc hội ba tuần trước đó. Cả ba C.ty đều cam đoan sẽ sở hữu những bước chân thiết yếu để chặn lại việc phát tán các thông báo giả mạo and mang tính chất khiêu khích một cách hiệu quả hơn trong tương lai.

  [​IMG]

  Hình ảnh minh họa: eurojewcong.org.

  Phiên điều trần diễn ra một ngày sau khi công tố viên quan trọng đặc biệt Mueller công bố các bạn dạng cáo trạng nhằm mục đích vào hai cựu thành viên trong đội ngũ tranh cử của Tổng thống Trump. Theo đó, cựu quản trị campaign tranh cử của Tổng thống Trump, Paul Manafort, and đồng sự Rick Gates đã biết thành cáo buộc 12 tội danh từ rửa tiền, thủ đoạn chống lại nước Mỹ…

  mặc dù, tại tòa án liên bang ở Washington, cả hai anh hùng này đều đã bác bỏ mọi cáo buộc. Hai ông này đã được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh.

  Phía Nhà Trắng tiếp nối tuyên bố những bạn dạng cáo trạng nhằm mục đích vào hai thành viên trong campaign tranh cử của ứng cử viên tổng thống đắc cử Trump không liên quan tới cá thể tổng thống hoặc campaign tranh cử của ông, & cũng không cho thấy vật chứng về sự thông đồng giữa chiến dịch này and Nga.

  những cáo buộc liên quan đến mối quan hệ giữa Tổng thống Trump và Nga đã phủ bóng đen trong quãng các tháng cầm quyền thứ nhất của người đứng đầu Nhà Trắng. Cho tới bây giờ, Tổng thống Trump bác bỏ mọi cáo buộc đội ngũ tranh cử của ông câu kết với Nga & gọi cuộc điều tra này là một cuộc “săn phù thủy.” Tổng thống Mỹ cũng chỉ trích việc khảo sát hoạt động và sinh hoạt tài chính của ông & lưu ý hành động này của ông Mueller sẽ vượt qua “giới hạn đỏ.”

  cơ quan ban ngành của Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng trở nên cáo buộc thực hiện chiến dịch tấn công mạng và bật mý những thông báo gây ăn hại cho ứng cử viên Hillary Clinton, phe đối lập của ông Trump trong cuộc bầu cử. Tuy vậy, Moskva luôn bác bỏ các cáo buộc này.
   

Chia sẻ trang này