1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Facebook liên tiếp lôi cuốn người tiêu dùng Bằng công dụng Quảng Cáo Mới

Thảo luận trong 'Tin tức Maketing online' bắt đầu bởi hiep1902, 11/11/17.

 1. hiep1902

  hiep1902 Administrator ADMIN

  Facebook vừa đưa ra thông báo mạng xã hội này đang triển khai thí điểm tính năng quảng cáo hoàn toàn mới bên trên Group. Điều này đồng nghĩa, hoạt động và sinh hoạt buôn bán bên trên những hội nhóm sẽ liên tục đc đẩy mạnh, thay vì ý định “khai tử” như nhiều đồn đoán trước đó.

  “Chúng tôi hiện đang thí điểm quảng cáo trong các Group Facebook. Đây sẽ là cơ sở để Facebook đưa ra đánh giá, thống kê về tác dụng quảng cáo trong những Group, nhất là tập người tiêu dùng tại một trong những nước như Úc, Canada, New Zealand and Ireland”, một đại diện thay mặt của Facebook cho thấy.

  Về cơ bản, tác dụng quảng cáo mới trong số Group sẽ mở ra gần giống bên trên News Feed người dùng, áp dụng cho tất cả bản di động & PC. Có điều, khi đưa vào những nhóm, quảng cáo này sẽ được phân loại rõ ràng theo từng chủ đề, đối tượng người dùng riêng nhằm làm tăng tác dụng kinh doanh.

  [​IMG]

  Facebook chuẩn bị bán quảng cáo bên trên cả Group. Ảnh: Reuters.

  Bởi theo Facebook, còn nếu như không sớm đưa vào quảng cáo trong số nhóm, quảng cáo trên News Feed người dùng nói chung có khả năng sẽ bị quá tải vào năm 2017. Do đó, để mở rộng hiệ tượng marketing, gia hạn cũng tương tự tăng nguồn thu, social này buộc phải nhảy vào Thị trường quảng cáo trong số Group.

  Nếu mô hình này được thử nghiệm chiến thắng, quảng cáo bên trên Group sẽ mở đường cho Facebook Workplace len lỏi vào Instagram. Cũng liên quan tới công cụ quảng cáo mới, Facebook cho biết bọn họ sẽ còn thử nghiệm thêm công dụng quảng cáo dạng Live đoạn Clip & cả ở Messenger.

  đc biết, Group là 1 trong chức năng đầu tiên đc thực hiện trên Facebook. Lúc đầu, đây chỉ được xem là một nơi dành cho tất cả những người có cùng chung ý nghĩ đó, mục đích, sở trường. Cho tới 2014, Group đã có cả ứng dụng riêng với hơn 500 triệu người tiêu dùng.
   
  bepcongnghiepsycuong thích bài này.
 2. Hiện giờ ở Vn. mạng faceboook đang đứng ở vị trí số 1. Biết lợi dụng cơ hội từ fb thì đúng là 1 thị trường tiềm năng !;)
   
 3. Mai Linh

  Mai Linh New Member

  Cái gì Facebook cũng nghĩ ra được nhỉ. thấy ý tưởng này lên lâu r nhưng vẫn chưa thấy được triển khai thì phải. PHải chăng Facebook đã cancel luôn rồi :v Cái này có thể giúp các admin group có động lực hoạt động hơn nhưng việc thêm người vô group sẽ rất khó khăn đấy
   
 4. giahuy0304

  giahuy0304 New Member

  Nếu mô hình này được thử nghiệm chiến thắng, quảng cáo bên trên Group sẽ mở đường cho Facebook Workplace len lỏi vào Instagram. Chưa kể Facebook cho biết bọn họ sẽ còn thử nghiệm thêm công dụng quảng cáo dạng Live đoạn Clip & cả ở Messenger.
   

Chia sẻ trang này