1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Đến Google cũng phải làm SEO

Thảo luận trong 'Tin tức về SEO' bắt đầu bởi hiep1902, 16/11/17.

 1. hiep1902

  hiep1902 Administrator ADMIN

  mới đây, Google đã đăng thông tin tuyển dụng chỗ đứng quản lý chiến lược SEO, để tăng bậc xếp hạng website trên chính công cụ tìm kiếm của bản thân mình.


  Google là gã lớn tưởng tìm kiếm, nắm trong tay công cụ search mạnh nhất hiện nay. Nhưng có 1 sự thật là Google vẫn cần được tìm phương pháp để tăng bậc xếp hạng website trên chính công cụ search của bản thân.

  vừa mới đây, Google đã đăng thông báo tuyển dụng vị trí quản trị chiến lược SEO. Thông tin nhu cầu và mô tả công việc đc Google đăng lên rõ ràng:

  “Là một quản lý chiến lược & kỹ thuật SEO, bạn sẽ làm việc & phối hợp cùng với các phần tử bán sản phẩm, cách tân và phát triển sản phẩm, kỹ thuật and một trong những bộ phận khác để cải cách và phát triển các website & Gia Công hóa nhằm mục đích nâng cấp bậc xếp hạng của các website này bên trên công cụ tìm kiếm”.  [​IMG]  chính vì Google có trong tay công cụ search lớn nhất trên trái đất, do đó nhiều người sẽ thấy lạ khi ngay cả gã to đùng tìm kiếm này cũng phải làm SEO bên trên chính công cụ của bản thân mình. Tuy nhiên chính là điều rất thông thường and thiết yếu nếu như muốn tuyên chiến đối đầu 1 cách lành mạnh.

  Trước đây, Google đã có lần bị kiện vì tội đặc quyền, khi ưu ái hiển thị các tác dụng tìm kiếm của một trong những website, trong những lúc thực tế mức độ đánh giá của những website này cực thấp để kiếm lợi cho bản thân.

  Do đó, để rất có thể giúp các trang web của đối tác hay những trang web sản phẩm của bản thân mình đc xếp hạng cao trong hiệu quả search, thì Google cũng phải làm SEO. Giống như mọi website khác, để bảo vệ tính cạnh tranh vô tư.


  SEO là viết tắt của từ search Engine Optimization – Gia Công hóa công cụ search. SEO nhằm đưa tên thương hiệu hay sản phẩm của bản thân tới quý khách, xếp hạng cao hơn đối thủ trên công cụ search với giá tốt hơn.
   
  toandt and lanchi like this.
 2. khaithong

  khaithong New Member

  Ông lớn như google cũng làm SEO thì a e mình sao sống nổi mấy bạn.kaka
   
 3. test1

  test1 New Member

  Google nó tuyển nhân sự về để nghiên cứ dìm anh em thôi, hoặc cũng có khả năng google muốn SEO trên các công cụ khách như PIng, yahoo chẳng hạn
   
 4. toandt

  toandt New Member

  bác google chỉ cần ghim trang của mình lên top 1 thui mà. đâu cần phải đi thuê người làm seo!hjhj
  mình là member mới anh em chỉ giáo nha!
   

Chia sẻ trang này