1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Cách submit trang web hoặc nội dung bài viết lên google nhanh nhất.

Thảo luận trong 'Tin tức về SEO' bắt đầu bởi hiep1902, 18/11/17.

 1. hiep1902

  hiep1902 Administrator ADMIN

  Chào Cả nhà thời điểm hôm nay mới lại có 1 chút ngồi viết bài cho những ai muốn submit lên google hay còn được gọi là đăng ký trang web hay bài viết của Anh chị em lên google nhanh để tránh để google nó quay lại index, nếu google nó index rồi thì ai đó có lỡ copy bài của doanh nghiệp thì cũng không lo ngại lắng nhiều, vì google nó nhận được sau khoản thời gian bạn submit hay còn gọi là đăng ký với google rồi thì bạn là kẻ chế tạo content, mà content của bạn đc google xác lập là content thứ nhất, thì các trang web khác index sau sẽ coi là bài viết bị copy. Vì thế mà Anh chị submit lên càng nhanh càng cao, để tránh mất công Cả nhà nhé.

  1. Cách submit trang web hoặc bài viết lên google sớm nhất có thể.
  [​IMG]

  Nhưng Lý Do chúng ta sau thời điểm sản xuất nội dung lại cần submit url luôn luôn cho google mà hoàn toàn không khiến cho google nó tự động hóa index trang web của mình có phải nhàn không, để biết Nguyên Nhân chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem submit là gì .

  Mục Lục

  1. Cách submit trang web hoặc nội dung bài viết lên google nhanh nhất.

  1. Submit là gì?

  2. Cách submit website hoặc nội dung bài viết lên google qua webmaster tool.

  3. Cách submit website hoặc nội dung bài viết lên google bằng phương pháp ping.

  1) Cách submit trang web hoặc nội dung bài viết lên google bằng phương pháp ping qua http://pingomatic.com/

  2) Cách submit website hoặc bài viết lên google bằng phương pháp ping qua http://googleping.com

  3) http://pingmyurl.com/

  4. Lời kết.
  1. Submit là gì?
  Submit liên kết hay còn gọi là submit url là một thuật ngữ hết sức cần thiết & quen thuộc đối với dân SEO. Dịch ra tiếng Việt Có nghĩa là “báo cáo hoặc khai báo” dùng để làm khai báo những đường link giúp cho con bọ google lưu ý rằng website này đang có nội dung mới, hay quay lại đọc bài và trả kết quả index nhanh nhất có thể.

  [​IMG]

  Dù bạn có viết bài hay đến mức nào, chuẩn chỉnh seo đến mức nào đi chăng nữa, thì cũng bài viết đó cũng trở thành chẳng có tác dụng, nếu không đc google lập chỉ mục hay có cách gọi khác là google index. Chỉ khi nào bài viết của bạn đc google index, thì khi đó nội dung bài viết của công ty mới được xuất hiện thêm khi có người tìm kiếm, vì thế mỗi khi bạn viết ngừng 1 bài thì hãy submit url làm cho con bọ google gần như lập tức vào đọc bài & trả về công dụng index, đó là cách bảo đảm thành quả của doanh nghiệp, sau khi bạn mất rất nhiều thời hạn để làm content, mà lại bị kẻ khác chỉ cần mỗi dùng Ctrl +C and Ctrl + V, thì thật là bất công, đó là Nguyên Nhân google nó ra mắt công cụ submit trang web, để hạn chế gây oan ức cho các nhà sản xuất content, hay là chủ website.

  Đến đây bạn đã hiểu đc Submit là gì rồi đúng không nào nào? Nào cùng bọn họ tìm hiểu tiếp về cách submit trang web lên google nhé!!!

  2. Cách submit trang web hoặc bài viết lên google qua webmaster tool.
  Để submit trang web của chúng ta, hoặc links nội dung bài viết của doanh nghiệp lên google thì thứ nhất Các bạn vào liên kết sau:

  https://www.google.com.vn/webmasters/tools/submit-url

  [​IMG]

  sau khoản thời gian nhập Showroom email vào rồi hãy nhấn vào tiếp sau để tiếp tục đăng nhập trước khi submit trang web, nếu khách hàng chưa xuất hiện tài khoản của google hãy đăng ký ngay để sử dụng, vì google nó sử dụng chiến lược tất cả trong một ADD email.

  [​IMG]

  Hãy nhập mật khẩu của Địa chỉ cửa hàng email, google giờ bảo mật nhiều hơn nữa, tránh những phát sinh, song khi dùng sẽ khiến phiền phức, khi vừa đăng nhập địa chi email, kế tiếp mới lại đòi nhập mật khẩu. Tuy nhiên mục đích của google cũng là nhằm mục đích bảo vệ tính bảo mật của cho tài khoản người tiêu dùng mà thôi, hãy đồng ý thôi, hãy bấm vào tiếp sau

  [​IMG]

  sau khi Cả nhà nhập Showroom website hay links bài viết muốn submit lên trang web, Anh chị em cần xác thực bảo mật là Chưa hẳn người máy để google loại các thủ pháp gian lận để vượt bảo mật của google, sau khi chứng thực là con người Cả nhà hãy nhấn vào Gửi yêu cầu.

  [​IMG]

  khi chúng ta nhận đc nội dung google nói như thế này nhu cầu của người tiêu dùng đã đc nhận và sẽ đc giải quyết lập cập

  Vậy là ngừng, nếu mình muốn submit những website khác hoặc các link khác rất có thể làm gần giống lại để submit trang web khác.

  3. Cách submit website hoặc nội dung bài viết lên google bằng cách ping.
  Có các bạn lại thích cách sử dụng cách này để submit website lên google, vậy bọn họ đã làm như thế nào để submit website lên qua cách ping.

  thực tế là bọn họ sử dụng các trang trung gian để submit trang web lên google mà thôi, vậy các trang nào giúp Cả nhà submit trang web lên vậy.

  1) Cách submit website hoặc nội dung bài viết lên google bằng phương pháp ping qua http://pingomatic.com/
  [​IMG]

  vui tươi điền không hề thiếu thông báo vào những phần mà mình đã để mũi tên, sau cùng là bấm send pings đẻ đăng ký lên goolge.

  [​IMG]

  Vậy là Anh chị em nhận được thông tin Pinging complete! những trang web đã đc gửi ping, quá tuyệt phải không.

  2) Cách submit trang web hoặc bài viết lên google bằng cách ping qua http://googleping.com
  [​IMG]

  Anh chị em cũng điền không hề thiếu thông báo và chọn tất cả những dịch vụ đẻ submit lên google.

  và không hề ít trang web khác như.

  3) http://pingmyurl.com/
  [​IMG]

  Hoặc trang web : http://mypagerank.net/service_pingservice_index

  [​IMG]

  Nếu Anh chị có khá nhiều thời hạn có thể thêm website http://pingfarm.com/[​IMG]  and một số trong những website nữa mà mình ra mắt ra đây để Các bạn tự làm nhé.

  1. Pingoat.net
  2. Ping.in
  3. http://blo.gs/ping.php
  4. http://feedshark.brainbliss.com/
  4. Lời kết.
  Nếu Anh chị em đã không còn công làm nội dung chất lượng, Anh chị đừng bỏ lỡ hành động này nhé, nếu bạn không submit lên google có ngày thời hạn & công sức bạn đổ ra để triển khai content lại để cho người khác hưởng, điều này thật không công bình đúng không nào Cả nhà. Hãy dành chút thời gian để bảo vệ sản phẩm and công sức của con người của mình đúng là của chính mình, mặc dù nếu trang web bạn có unique tốt, cùng với nội dung tươi mới thì google luôn luôn quay lại, nhưng theo tôi thì cứ phải chắc ăn đã Anh chị em ạ.
   
 2. Cảm ơn AD, đang tìm cái này mà không biết ở đâu. Viết bài mà mãi k thấy trả về. Chắc phải sumbit mới nhanh thôi
   
 3. doantuanvu

  doantuanvu New Member

  Cài cái bản quyền DMCA - Xong submit lên google nữa là xong
   
 4. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Làm dịch vụ SEO thì viết bài đi bác em cho đặt dofo ha ha
   
 5. nguyenthetuan0602

  nguyenthetuan0602 New Member

  Cảm ơn bạn, đang tìm cái này mà không biết ở đâu. Viết bài mà mãi k thấy trả về. Chắc phải sumbit mới nhanh thôi
   
 6. laylahair

  laylahair New Member

  Cảm ơn ban nhé m cũng cũng có 1 số link cần sumit. Hiện tại mình mới học seo bạn nào muốn kết bạn trao đổi có thể liên hệ với m theo số 0981057444 ae đi cafe chém gió trao đổi kinh nghiệm biết đâu cả 2 lại học hỏi thêm được nhiều điều
   
 7. dhbinh

  dhbinh New Member

  Qua nay mình thấy Google index rất chậm, có bài mình viết cả chục ngày nay vẫn chưa được index mặc dù đã submit, ping các kiểu với chia sẻ lên các trang mạng xã hội mà vẫn không được. Bình thường submit xong cái là index ngay. :(:(:(
   
 8. thuockd123

  thuockd123 New Member

  Hướng dẫn rất chi tiết, mình đa làm cho website nước hoa kích dục nữ bên mình và thấy làm rất nhanh, mình cũng áp dụng những website khác, mình sẽ làm theo cách bạn chỉ dẫn. Hiện tại thì website bên mình đã có được lần index cao và mong những cái khác cũng tốt vậy
   
 9. MobiWork DMS

  MobiWork DMS New Member

  Google nó vừa thông báo update thuật toán mới đầu năm các bác ạ, bên Seomxh vừa có bài đăng xong
  Việc index, submit khó khăn hơn chứ không như xưa là submit phát là ok luôn
  Những website nào không may tụt hạng thì anh Google bảo phải cố gắng xây dựng nội dung đi, bọn tao không kéo lên đâu
   

Chia sẻ trang này