1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Adword từ khóa lại search ra từ khóa khác

Thảo luận trong 'Thảo luận Ads (Google Adwords & Facebook Ads)' bắt đầu bởi hongdiep, 4/12/17.

 1. hongdiep

  hongdiep New Member

  Các bạn cho mình hỏi, mình chạy adword cho mấy từ khóa, đặt thấy ok ở vị trí cao nhất rồi, nhưng search google thậm chí không hiển thị ra, lý do là làm sao nhỉ? Ví dụ như từ khóa "hàng rào sắt", mình trả mức phí còn cao hơn mức phí cho phép mà search chả thấy hiển thị ra, thậm chí còn không thấy quảng cào adwords nào chạy luôn
   
 2. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Quang cáo google là chaytj luôn phiên nhé bạn, nếu bạn đã tìm từ đó rồi lượt tìm tiếp theo nó sẽ hiện thị trang khác, cứ thế cho đến hết.
   
 3. hiep1902

  hiep1902 Administrator ADMIN

  Bên mình nhận chạy adword giá tốt bạn liên hệ xem nhé
   
 4. lamlehang3030

  lamlehang3030 New Member

  Mình nghĩ quảng cáo có vấn đề gì ấy chứ mình chạy thấy lên ào ào có bị gì đâu quan trọng bỏ tiền mạnh vào là lên thôi chứ có gì đâu.
   
 5. taynguyenem

  taynguyenem New Member

  Kết quả tìm kiếm hiện thị được phân đều trong khoảng thời gian mà bạn cài đặt, vậy nên ko phải lúc nào bạn search nó cũng show ra đâu, còn phải có chỗ cho những site khác show ra nữa mà.
   

Chia sẻ trang này