1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Vì Sao G Suite được hơn 6 triệu tổ chức tin dùng

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi anhdon, 1/1/18.

 1. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Lý Do vô số công ty chuyển sang G Suite là do họ đang gặp gỡ sự cố với hệ thống email thời điểm hiện tại. hư thường xuyên họ gặp gỡ phải nhất đó và việc họ gửi email đến quý khách hàng của họ nhưng người tiêu dùng của họ không thu được & trái lại người tiêu dùng gửi email cho họ thì họ cũng không chiếm được. đồng thời trong thời gian dùng hệ thống email của họ hay phải bảo trì khiến công tác bị ngắt quãng.
  [​IMG]

  không dừng lại ở đó còn một số hạn chế không giống như họ đã sử dụng hết dung tích lưu trữ email, account email của họ đã bị tấn công, dung lượng đính kèm file hạn chế.

  Đối với người tiêu dùng
  • hòm thư email G Suite có giao diện giống với Gmail Free giúp cho người dùng đễ dàng tiếp cận & sử dụng

  • người tiêu dùng Có thể truy vấn dữ liệu từ bất cứ nơi nào chỉ cấp thiết bị có trình chuẩn y web và kết nối internet

  • dung tích lưu trữ & chia sẽ dữ liệu lớn, giúp cho việc gửi file đến cho đồng nghiệp hoặc người tiêu dùng rất tiện nghi & dễ dàng.

  • Email thông minh, chặn lại spam và lọc thư rác hiệu quả.

  • Chát, gọi video với đồng nghiệp hoặc người tiêu dùng ngay trên giao diện Email bằng Hangouts, giúp thông báo được truyền vận tải nhanh chóng, tăng hiệu suất của công việc.

  • quý khách & đồng nghiệp của công ty Có thể làm việc chung trên 1 file văn bản hoặc trang tính khi có chung 1 dự án.

  • Dữ liệu của công ty sẽ vẫn tồn tại đi ngay cả lúc máy tính bị lỗi hư hoặc bị trộm cắp. Dữ liệu của doanh nghiệp đc đảm bảo an toàn bằng mật khẩu đăng nhập & xác minh 2 lớp (nếu quý khách hàng bật tính năng này).
  Đối với công ty
  • tiện tặn đc phí tổn phần cứng, ứng dụng, chi phí cho người vận hành hoặc bảo trì nếu điều hành hệ thống sever riêng.

  • G Suite có tài khoản Admin giúp quản lý những trương mục người tiêu dùng trong tên miền một cách thuận tiện, Quý Khách không cần có kiến thức chuyên môn sâu vẫn điều hành và quản lý đc G Suite. song song công ty đối tác seocam.edu.vn có hàng ngũ kỹ thuật giàu gắn bó luôn chuẩn bị để hỗ trợ cho doanh nghiệp của chúng ta.

  • phí cho mỗi người tiêu dùng các ứng dụng (chỉ từ 2000 vnd/ ngày), hơn nữa G Suite có hết những tác dụng của Gmail miễn phí, nên việc tiếp cận dễ dàng & ít cần tập huấn.

  • vận dụng G Suite vào công việc sẽ giúp tăng năng suất công tích, những vấn đề đc giải quyết Nhanh gọn và chính xác hơn.

  • ứng dụng luôn đc Google cập nhật và trở nên tân tiến.

  • Giúp công ty tập kết Power nguồn lực vào các sáng kiến planer thay bởi lo âu hệ thống email và dữ liệu gặp luận điểm
  tại sao Quý khách hàng CẦN sử dụng G SUITE NGAY hôm nay

  1 – G Suite giải quyết hàng loạt công tác cần yếu trong đơn vị của bạn

  toàn bộ những gì quý khách hàng cần để thực hiện công việc một cách tốt nhất đều có trong một gói, hoạt động trót lọt từ máy tính, Smartphone hoặc máy tính bảng của doanh nghiệp. Email theo tên miền riêng, lưu trữ dữ liệu online, thao tác với bảng tính, trình chiếu & biên tập tài liệu. thảo luận với đồng nghiệp qua chát & cuội gọi Hangouts, họp videos từ xa, lịch sáng ý, chia sẽ dữ liệu và nhiều hơn nữa.

  2 – hà tiện chi phí đã đc hàng triệu khách hàng chứng minh

  G Suite không yêu cầu hệ thống máy chủ, không yêu cầu mua thêm phần mềm, không yêu cầu đội kỹ thuật gia hạn và quản trị bảo mật. toàn bộ đã được Google sử lý từ trọng tâm dữ liệu mạnh nhất thế giới của hãng. Chỉ trả phí tổn cho các gì bạn dùng & thuận tiện quản lý không cần phải biết kiến thức chuyên ngành. cần thiết hơn, G Suite mang lại hiệu suất thao tác mạnh mẽ với sự định hình 99,9% được cam kết giúp bạn giảm thời kì chết bởi gián đoạn. Giờ đây, với G Suite ngay cả những doanh nghiệp 01 người cũng Có thể tiếp cận công nghệ mà trước đây chỉ có những ngân hàng hay tập đoàn đa quốc gia mới đủ khả năng tài chính để điều hành và quản lý một giải pháp tựa như.

  3 – năng lực bảo mật & hiệu suất làm việc mạnh mẽ

  Đội kỹ sư hàng nghìn nhà khoa học và những Chuyên Viên anh tài từ Google luôn chuẩn bị để bảo vệ hệ thống được hoạt động thường xuyên & vượt qua tất cả các cuộc tấn công mạng. các cải tiến về công dụng, sự ổn định & khả năng bảo mật đã giúp người dùng thao tác với hiệu quả hơn & kiệm ước thời kì nhiều hơn trong công tác. Với Gmail theo domain, bạn không lúc nào sốt ruột email bị gián đoạn. Với Drive, bạn Chưa hẳn lo lắng mất dữ liệu Lúc máy tính bị hỏng hay mất.

  4 – làm việc sáng ý hơn nhờ nâng cấp về công nghệ.

  G Suite được phong cách Designer với cách tiếp cận mới. Nó giúp đơn giản hóa các vấn đề phức tạp. Hàng loạt các phát minh tân tiến về khoa học máy tính đã đc Google vận dụng để tạo ra một bộ công cụ mạnh mẽ và giúp người tiêu dùng thuận lợi thao tác Tại mọi nơi trên mọi dòng thiết bị có kết nối mạng internet. G Suite được điều hành từ đám mây, bạn không sợ bị phụ thuộc vào dòng thiết bị sử dụng cuối, bạn Rất có thể làm việc ngay cả Lúc đang dịch chuyển trên xe hơi hoặc Bên cạnh đó đang ngồi tại quán cà phê.

  5 – Kiểm soát toàn bộ mọi thứ thuộc đơn vị của bạn

  G Suite gắn với tên miền của doanh nghiệp. chính vì như thế toàn bộ mọi khoáng sản dữ liệu do người dùng tạo ra đều dưới sự kiểm soát của bạn, Chưa hẳn của riêng cá nhân người tiêu dùng. Trang quản lý cục cho phép quản lý dễ dãi người dùng trong đơn vị của bạn. Bạn dễ dàng tạo mới, thay thế sửa chữa hoặc thu hồi quyền dùng dịch vụ của người tiêu dùng & kiểm soát cách họ dùng dữ liệu.

  6 – Giao diện thân thuộc như Gmail.com & không cần đào tạo người dùng

  Bộ ứng dụng G Suite có giao diện giống như những phần mềm phổ cập hàng tỷ người dùng. Bạn không cần phải đào tạo lại chuyên viên & họ Có thể thao tác tức khắc sau lúc được cấp tài khoản.

  7 – xoành xoạch dẫn đầu công nghệ cùng Google

  G Suite by Google Cloud hoạt động như một dịch vụ thuê bao. Google là hãng tiên phong và dẫn đầu thế giới về sáng tạo công nghệ, thương hiệu update thường xuyên các chức năng tiên tiến nhất. Bạn không lúc nào bị lạc hậu với 1 giải pháp được update online theo công nghệ điện toán đám mây.

  8 – quản trị dịch vụ và bổ trợ kỹ thuật từ xa mà không cần tiếp cận người dùng

  điều ấy làm giảm sức ép lên đội IT của bạn, tất cả được quản lý và hỗ trợ kỹ thuật online từ xa bởi Google, đối ủy quyền hoặc quản lý viên của bạn. Không cần phải chờ đến lúc tiếp cận thiết bị dùng cuối của người dùng mới Có thể khắc phục luận điểm.

  G Suite là một dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. G Suite hỗ trợ những ứng như Mail, Docs/Drive, Calendar, Hangout,… giúp Quý khách hàng & nhóm của bạn kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị. thuận tiện tùy chỉnh cấu hình, sử dụng và quản lý, cho phép quý khách hàng thao tác sáng dạ hơn và tập trung vào những gì đích thực quan trọng để trở nên tân tiến tổ chức.

  G-Suite là gói năng suất dựa trên đám mây, giúp Bạn và nhóm của doanh nghiệp kết nối & hoàn thành công tác từ mọi nơi trên mọi dòng thiết bị. dễ dãi thiết lập, dùng và quản trị, cho phép Quý Khách làm việc sáng ý hơn và tập trung vào những gì thực thụ cần thiết.

  những ích lợi lúc đăng ký dùng dịch vụ G Suite (dịch vụ email theo domain của Google)
  Email @yourcompany.com: Gửi email chuyên nghiệp từ ADD website của công ty quý khách hàng ([email protected]) và tạo danh sách gửi thư theo nhóm như [email protected].

  toàn bộ bộ nhớ Bạn cần: phiên bản căn bản của G Suite có 30 GB dung tích bộ nhớ online mỗi người dùng. Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy upgrade lên thế hệ Business, Enterprise.

  hỗ trợ trực tuyến 24/7: Gọi hoặc gửi email đến Nhóm bổ trợ Google để nhận hỗ trợ từ một nhân viên online bất cứ khi nào Quý khách hàng cần. Bạn cũng Có thể tìm câu giải đáp Cấp Tốc online trong trọng điểm trợ giúp của SEOCAM.

  Kiểm soát nâng cao của quản lý viên: Thêm & xóa người tiêu dùng, tùy chỉnh cấu hình nhóm & thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần (SSO), toàn bộ từ bảng điều khiển tập trung của quản lý viên.

  quản lý dòng thiết bị di động: Bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp với quản trị dòng thiết bị, chức năng này cho phép quý khách hàng dễ ợt định vị dòng thiết bị, đòi hỏi mật khẩu và xóa dữ liệu nếu cần.

  dịch chuyển dữ liệu dễ dàng dàng: sử dụng các dịch vụ & phương tiện di chuyển của SEO CAM để di chuyển dữ liệu quan trọng của đơn vị Quý Khách từ giải pháp lưu trữ lúc này sang G Suite.

  G Suite – chọn lựa của hơn 6 triêu đơn vị trên toàn cầu tin sử dụng. lệch giá trên vốn của công ty lên đến 304%. Email, Lưu trữ, thao tác nhóm, lịch, hợp tác online & nhiều hơn nữa. biện pháp điện toán đám mây hàng đầu thế giới đã được cung cấp ủy quyền Ở nước ta bởi Sky việt nam
   

Chia sẻ trang này