1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Tiện ích mở rộng cho G Suite mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi anhdon, 1/1/18.

 1. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Quý khách hàng hoặc tổ chức của công ty đã lựa chọn G Suite (tên gọi trước đây Google Apps for Work) để phục vụ công tác Từng Ngày, G Suite đã giúp quý khách hàng xử lý tốt hơn, chóng vánh hơn những công việc của doanh nghiệp, giả dụ Quý Khách đang dùng trình phê chuẩn Chrome để đăng nhập G Suite thì dưới đây là các addons dành cho Google Suite Quý khách hàng nên setup để bổ trợ Quý Khách tối đa nhất trong công việc.

  [​IMG]

  Một số tiện thể tích mở mang cho G Suite (Google Apps) Quý Khách nên biết
  Boomerang : Lập lịch email đc gửi vào một thời gian chi tiết & tháng ngày. Với plugin Chrome này, quý khách hàng cũng Có thể lập lịch một email nhắc nhở được gửi, nếu Quý khách hàng không nghe thấy trong một số ngày một mực.

  Todoist : Plugin này cho phép Quý khách hàng chuyển đổi email thành nhiệm vụ, đặt nhiệm vụ ưu ái, và đồng nhất các nhiệm vụ trên nhiều nền tảng.

  UnrollMe : UnrollMe xác định toàn bộ những bạn dạng tin hoặc email đại chúng từ những tổ chức và cho phép Quý khách hàng đưa chúng vào một email duy nhất mà quý khách sẽ nhận được một lần Hàng ngày, tổng hợp toàn bộ bộ sưu tập hoặc quý khách hàng chỉ Có thể sử dụng phương tiện để hủy đăng ký khỏi email.

  Gmail Offline : luôn thể ích này cho phép quý khách sử dụng G Suite ngay cả lúc Quý Khách không có kết nối mạng internet. Đọc & phản hồi với email ngoại tuyến. Khi Bạn kết nối lại, những email đc gửi sẽ bị gửi đi.

  Minimalist for Everything: làm cho Gmail ít lộn xộn và khôi phục không gian Nội dung có giá trị bằng plugin Google Chrome này bằng cách loại trừ thanh điều hướng của Google để làm cho nó rất đơn giản để dùng.

  Assistant.to : tiện ích mở rộng Google Chrome này dễ chơi hóa việc lập lịch trình bằng cách theo dõi tính khả dụng của công ty, phát hiện và chuyển đổi những múi giờ không giống nhau để loại bỏ sự nhầm lẫn & gửi thông báo đến Quý khách hàng & người nhận lúc tạo cuộc họp, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ.

  Checker + Plus : Plugin Google Chrome này cho phép Bạn nhận thông tin trên màn hình và xem qua email giống như phần mềm Outlook máy tính để bàn không xa lạ. năng lực thường xuyên bổ trợ nhiều trương mục & cài đặt tùy biến dễ dãi làm cho nó trở thành một trong các tiện ích mở rộng đc review cao nhất của Chrome.

  SecureGmail : tiện ích mở rộng này cho phép quý khách tiện lợi mã hóa & giải mã email quý khách hàng gửi trong Gmail, bởi đó, không ai ngoài người nhận mong muốn của doanh nghiệp Rất có thể đọc nó.

  SideKick by Hubspot : Với addons này, đừng bao giờ lo âu về việc liệu email của bạn đã đc nhận hay không. Nó cho phép Quý Khách xem khi nào, Tại đâu, và bao lăm lần người nhận mở email của doanh nghiệp.

  Gmelius : tiện ích mở rộng này cung cấp nhiều addons khác nhưng lại đc làm gọn lại thành một. Nó giúp bảo vệ sự riêng tây bằng cách phát hiện và ngăn chặn những cố gắng theo dõi và khiến cho việc hủy đăng ký từ các bản tin hàng loạt dễ ợt. Nó cũng làm tăng năng suất bằng cách lập chiến lược email, chuyển email tới những tác vụ và cho phép tạo mẫu email. tất cả các điều đó Có thể đc truy cập duyệt nút cài đặt bên trong hòm thư Gmail của công ty sau Lúc vận chuyển xuống.

  Yet Another Mail Merge: tác dụng này hoạt động ưng chuẩn Google Sheets và Gmail để dễ ợt gửi email tự động hóa, cấu hình thiết lập cho rất nhiều bạn nhận trực tiếp từ tài khoản email của doanh nghiệp. Nó cũng theo dõi và báo cáo mở ra & trả lại.
   

Chia sẻ trang này