1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

G Suite - Google Apps: dụng cụ chẳng thể thiếu cho những tổ chức

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi anhdon, 1/1/18.

 1. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Email cho doanh nghiệp định hình nhất hiện nay, tính sổ một lần dùng vĩnh viễn. làm việc mọi nơi, mọi lúc · hỗ trợ Free 24/7 · bình yên bảo mật 2 lớp · Giữ lại danh bạ & mail cũ. Dịch vụ Email cho khách hàng - chuyên nghiệp hóa và bảo mật nhất‎

  G Suite - Google Apps là 1 bộ những dụng cụ được xây dựng trên nền móng điện toán đám mây của Google mang đến cho bạn của công ty một phương thức làm việc và hợp tác với nhau hoàn toàn mới, Tại bất kỳ đâu, trên bất kỳ dòng thiết bị nào, không chỉ dễ chơi là email & chat mà còn có những cuộc gọi video, đặt lịch thao tác, share dữ liệu, cùng nhau tạo & chỉnh sửa những văn phiên bản trực tuyến… & còn hơn thế nữa. G Suite - Google Apps giúp Quý Khách & doanh nghiệp của doanh nghiệp thao tác với năng suất cao hơn & dễ dãi thực hiện Tại mọi nơi, chỉ với vài bước tùy chỉnh thiết lập dễ chơi, sử dụng và quản lý, cho phép quý khách hàng thao tác hiệu quả hơn & tập kết hơn vào các gì thực thụ cần thiết. G Suite bao gồm những phần mềm chính như Gmail, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites, Hangouts, Sites, Vault,… Việc tùy chỉnh thiết lập và quản lý dễ dãi, cho phép Quý khách hàng làm việc sáng dạ hơn và tập trung vào những gì đích thực cần thiết. Hơn 5 triệu doanh nghiệp trên toàn cầu đang tin dùng Google Apps, hàng nghìn lượt đăng ký mới mỗi ngày!

  G Suite - Google Apps: công cụ không thể thiếu cho những công ty
  lợi ích với người dùng:

  - Dữ liệu truy vấn từ bất cứ nơi nào, trên bất kỳ nền móng nào

  - Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dung tích 30GB hoặc không giới hạn

  - Email thông minh tránh spam hiệu suất cao

  - nói chuyện với đồng nghiệp qua Chat & Video call (Hangouts)

  - biên tập tài liệu trực tuyến

  - Dữ liệu không lúc nào bị mất đi ngay cả lúc máy tính bị lỗi hoặc bị đánh cắp

  ích lợi với các Kỹ sư công nghệ:

  - Không tốn chi phí phần cứng hoặc ứng dụng phải setup hoặc gia hạn

  - tổn phí nhất thiết quá thấp cho mỗi người sử dụng những ứng dụng (chỉ từ 2.5$/user), hơn nữa những phần mềm này được nhiều người quen sử dụng nên ít cần huấn luyện.

  - hà tiện phí tổn phiên bản quyền & chi phí trọng điểm dữ liệu

  - nền móng mở cho phép kết hợp những ứng dụng

  lợi ích với các Chủ doanh nghiệp:

  - Giảm phí, tăng năng suất lao đông, tạo điều kiện cho việc ra quyết định Cấp Tốc hơn

  - Linh hoạt hơn để triển khai những chỉnh sửa, thay đổi nhanh chóng hơn trong tổ chức

  - tập trung nguồn lực vào những sáng kiến chiến lược thay bởi hoạt động quản lý

  - Tạo môi trường công nghệ thông báo thu hút cho nguồn công phu trẻ của công ty.

  [​IMG]

  tổn phí cho G Suite:
  Với chi phí cho 1 user chỉ từ 2.5$/tháng, nên hồ hết các doanh nghiệp có quy mô vừa & nhỏ chi phí cho G Suite chỉ từ 30$ đến dưới 1.000$/năm. tham khảo Bảng Báo Giá G Suite chi tiết.

  những chức năng chính của G Suite:
  Gmail

  Dịch vụ email của Google với hơn 400 triệu người tiêu dùng & vẫn đang tiếp nối phát triển. Với Gmail, hòm thư đến của công ty có lưu trữ đáng kể để hạn chế việc phải xóa email. Hơn nữa, Quý khách hàng cũng có thêm tính năng tìm kiếm Google & email/nhắn tin Cấp Tốc. Tin nhắn Cấp Tốc đc gắn vào trong Gmail để Quý khách hàng Có thể giải đáp một email trong quá trình thực. hộp thư những email cần thiết sẽ giúp quý khách tập trung vào những công việc cần thiết nhất và Bạn sẽ hà tằn hà tiện thời kì hơn. Ngoài ra, Gmail của công ty luôn có sẵn Tại ngẫu nhiên chiếc máy tính nào, Quý Khách yên tâm không bị giới hạn trong việc giải đáp email Tại bất kỳ đâu. Gmail là biện pháp dễ chơi để sử dụng, nhưng chức năng của nó lại không hề đơn giản, điều ấy đồng nghĩa với việc mất ít thời gian trong việc đào tạo người dùng. Quý khách hàng Rất có thể dùng tính năng Gmail offline sau lúc kích hoạt tính năng ẩn trong Gmail Labs.

  Google Calendar

  Với Google Calendar quý khách Rất có thể xem lịch của đồng nghiệp và các đồng nghiệp và cộng sự từ một lịch online. Quý Khách Có thể xem đc các cuộc hứa của họ & bố trí đơn vị sự kiện của mình sao cho hợp lý. Google Calendar cũng Có thể được kết hợp những thành phần khác của Google Apps. quý khách hàng Có thể giao tế, chia sẻ & hiệp tác ưng chuẩn Gmail. Talk & Calendar để giảm bơt công tác trùng lặp & cải thiện hiệu quả công tác. Thêm vào đó, Quý Khách Có thể quản trị việc ai đó Có thể xem lịch của bạn .

  Google Docs

  Google Docs cải thiện vận tốc & quality công tác bằng cách cho phép cộng tác & trao đổi trên một tài liệu cùng 1 khi. đa số chúng ta Ở nhiều vị trí Có thể xem, bàn thảo và chỉnh sửa cùng 1 tài liệu từ bất cứ đâu và bất cứ bao giờ. Google Docs cũng làm giảm công việc trùng lặp & theo dõi các tài liệu lộn xộn hay kiểm soát các thế hệ, đồng thời loại trừ những mối gây được sự chú ý vượt quá dung tích cho phép. Hơn nữa, việc share trên top mạng tìm kiếm google Docs rất bình an. quý khách Có thể chủ động đc việc chia sẻ 1 Google Docs cho ai đó, vì thế, quý khách không hẳn lo âu về việc thông tin của công ty bị lọt vào tay kẻ xấu.

  Google Drive

  Google Drive giúp Quý khách hàng Rất có thể truy cập vào công tác của công ty từ bất cứ nơi nào, trên Mac, Máy tính, dòng thiết bị cầm tay hoặc trên website. Cách dễ chơi chỉ việc vận tải Drive về trên máy Mac hoặc máy tính của doanh nghiệp để nhất quán hóa các tập tin từ máy tính lên đám mây. cập nhật một tập tin trên một thiết bị sẽ tự động lưu vào Drive & những thiết bị khác của công ty. vì vậy, quý khách luôn có phiên bản cập nhật tiên tiến nhất các tập tin của mình Tại bất kỳ đâu khi Quý khách hàng cần đến chúng.

  Google Hangouts

  Hangouts mang những cuộc họp video trực tuyến ngay trên Laptop, điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng. chạm chán mặt đương đầu với 15 đồng nghiệp hoặc với khách hàng từ bất cứ đâu trên thế giới chỉ với một cú Nhấp chuột. Hangouts đc tích hợp với những ứng dụng của Google để thuận lợi hơn cho doanh nghiệp làm việc. Thật dễ ợt để sắp xếp một Hangouts từ lịch (Calendar) của công ty hoặc click ngay từ hộp thư đến của doanh nghiệp. Bạn Có thể thêm một file docs từ Google Drive và làm việc cùng nhau trong thời gian thực hiện cuộc gọi.

  Google Site

  tổ chức dùng Google Sites để triển khai truy cập thông báo có lợi, tiện lợi hơn. chuyên viên Rất có thể tạo ra môt mạng nội bộ để thâu tóm và share các tri thức nội bộ. bạn dạng thay đổi mới nhất của tệp được thực hành auto chính vì như thế mọi người Có thể dễ ợt update và chuyển vận về thế hệ tiên tiến nhất. Định dạng bổ trợ bao gồm: doc, xls, csv, ppt, txt, pdf,… người dùng Có thể hiển thị Google Documents, Spreadsheets, presentation, Youtube video, picasa slideshow & những một thể ích khác mà không cần tới khả năng lập trình. Công nghệ tìm kiếm bằng Google đã được kết hợp sẵn, để chuyên viên Rất có thể tìm thấy thông tin đơn vị có ích như một cách dễ ợt để tìm kiếm mạng internet. Không có mã hóa hoặc không cần chuyên môn là cần thiết để cập nhật các trang hoặc tạo ra một trang web nội bộ mới, chính vì như thế, bất kỳ ai cũng Rất có thể chủ động thêm hoặc chỉnh sửa. toàn bộ điều ấy đc lưu trữ vì Google cho phép người dùng Có thể thoải mái sáng tạo mà không cần lo lắng về dung lượng ổ cứng hay chi phí quản trị điều hành và quản lý.

  Google Vault

  Vault cho phép năng lực lưu trữ liên tục, e-discovery và năng lực quản lý thông tin với G Suite của bạn để bảo vệ doanh nghiêp của doanh nghiệp. quý khách hàng Rất có thể mua module này trên trang nhất google Apps tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Email và những cuộc trò cuyện của doanh nghiệp sẽ đc lưu trữ lại theo chính sách của công ty, ngăn đề phòng hành động xóa bởi sơ sểnh. Quý Khách Rất có thể dễ ợt và nhanh chóng tìm kiếm Content nói chuyện hoặc email thúc đẩy.

  Gmail tổ chức có toàn bộ những tác dụng từ Gmail quen thuộc và hoạt động chủ quyền trên hệ thống của Google dành riêng cho khách hàng với nhiều tác dụng cao cấp và bảo mật hơn.

  Gmail theo tên miền riêng
  Thay bởi vì dùng Email với tên : [email protected] thì quý khách hàng Rất có thể đặt tên Email tùy thích theo tên miền riêng của công ty quý khách như: [email protected]. Quý khách hàng cũng Rất có thể thiết lập cấu hình nhãn hiệu theo Logo của công ty thay bởi Logo của Gmail và vẫn hoạt động trên nền tảng Gmail cho doanh nghiệp thân thuộc.

  duyệt y mail trên mọi thiết bị

  Gmail từ Google Apps for Business cho phép quý khách phê chuẩn mail trên mọi thiết bị từ máy Tính đến điện thoại cảm ứng thông minh, giúp Quý khách hàng cập nhật thông tin nhanh nhất & từ bất cứ nơi nào. Bạn Rất có thể duyệt Mail từ trình phê duyệt trên Desktop, máy tính bảng, Smartphone, phê duyệt qua phần mềm thư hỗ trợ trên những hệ điều hành Windows, MacOS, iOS, Androi, Windows Phone…

  Gửi email Ở bất cứ nơi nào quý khách hàng thao tác

  Gmail hoạt động trên ngẫu nhiên máy tính hoặc dòng thiết bị cầm tay nào có kết nối dữ liệu và hỗ trợ ngoại tuyến cho phép quý khách hàng tiếp nối làm việc ngay cả Khi quý khách bị ngắt kết nối. Cho dù Bạn Ở bàn làm việc, trong cuộc họp hoặc trên tàu bay, email của doanh nghiệp luôn có sẵn.

  làm việc chóng vánh, tằn tiện thời gian

  Gmail đc phong cách Designer để giúp Quý Khách thao tác hiệu quả hơn. 30 GB bộ nhớ được share trên trang nhất google Apps & tùy chọn mua sắm thêm tức là Bạn không bao giờ phải xóa bất cứ Content nào. tìm kiếm mạnh mẽ cho phép Bạn tìm thấy mọi thứ. không chỉ thế, nhãn & bộ lọc cũng giúp quý khách luôn đc gọn nhẹ.

  Kết nối với đa số người

  hòm thư đến của công ty không chỉ dành cho thư mà còn dành cho loài người. trò chuyện văn phiên bản, thoại và video cho phép quý khách biết những người đang online và kết nối ngay tức khắc. Xem Hình ảnh tiểu truyện của can dự của bạn, Nội dung cập nhật vừa mới đây & tài liệu được share bên cạnh mỗi email.

  phần mềm máy tính để bàn

  Nếu Quý Khách sử dụng chương trình email khách như Microsoft Outlook®, Apple Mail hoặc Mozilla Thunderbird, Quý Khách Rất có thể tiếp tục dùng chương trình này với Gmail. Gmail hỗ trợ bổ trợ POP và IMAP cũng như Google Apps Sync dành cho Microsoft Outlook.

  Giữ lại danh bạ & Email cũ

  Với Gmail trên ngôi nhà mới, quý khách không bị mất đi những Email cũ từ nền tảng xưa nay sử dụng. Gmail for Business cho phép dịch chuyển toàn bộ dữ liệu Email và danh bạ cũ của bạn lên Email mới.
   

Chia sẻ trang này