1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Những lưu ý khi thiết kế web với giao diện mobile

Thảo luận trong 'Thảo luận Lập Trình, Mã Nguồn' bắt đầu bởi anhdon, 1/1/18.

 1. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Trong xã hội văn minh, sale online luôn đồng hành cùng công nghệ để tạo nên hiệu suất cao tối đa. và trong Xu thế ấy, những phong cách Designer website chẳng thể không cân xứng với những dòng thiết bị cầm tay, điện thoại. Nếu không thì Quý khách hàng đang tự loại chính mình khỏi ngành kinh doanh tiềm năng này. các gắn bó, Note Lúc phong cách Designer website cân xứng với thiết bị cầm tay là điều bạn phải ghi nhớ.
  1. Tối giản Content.
  các dòng thiết bị cầm tay dù có sáng ý, đẹp tới cỡ nào thì cũng không thể có kích thước lớn như máy tính để bàn hay máy tính xách tay. chính vì như thế việc hiển thị Nội dung trên cầm tay cần phải đặc biệt chú ý, biểu thị Nội dung tối giản nhất. Bên cạnh đó, tâm lý mỗi khách hàng Khi truy vấn, tra cứu thông tin trên website từ các dòng thiết bị cầm tay không muốn đọc rất nhiều Content, họ Chỉ việc các thông tin ngắn gọn, hoàn toản. chính vì vậy, Nội dung cần bảo đảm khai khẩn đc các tính năng quan trọng nhất về thành phầm, dịch vụ. các Content không cấp thiết, không quan trọng Có thể đc gỡ bỏ nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho độc giả. Hơn thế nữa, việc giảm thiểu Content còn là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao vận tốc chuyển vận trang Cấp Tốc, hiệu suất cao đem lại sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng.

  [​IMG]

  2. Tận dụng những tác dụng có sẵn.
  phong cách Designer web tương hợp dòng thiết bị cầm tay không chỉ giúp người tiêu dùng tiếp cận website mọi Khi, mọi nơi mà nó còn sở hữu nhiều lợi thế chuẩn y những chức năng như kết nối cuộc gọi, liên tưởng Lúc cấp thiết và định vị vị trí tiện nghi. Bằng cách tận dụng các ưu điểm này Bạn Có thể náng cao nhân thể ích cho trang web tổ chức mình. Cụ thể:

  • chức năng kết nối cuộc gọi.
  chức năng này sẽ phát huy tính năng Khi khách hàng click vào buton đặt hàng hay liên quan. ngay thức thì những tư vấn viên sẽ kết nối ngay với quý khách hàng để tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ mà họ chọn lựa. Việc làm sẽ tạo nên sự đồng bộ giúp website của bạn bài bản hơn trong mắt người tiêu dùng.

  • tác dụng xác định địa điểm.
  Mọi thiết bị cầm tay sáng dạ lúc này đều có công dụng định vị. chính vì vậy quý khách hàng sẽ thuận lợi share vị trí của mình cho khách hàng từ đấy điều hướng họ tới những cửa hàng của doanh nghiệp ngay gần vị trí của họ nhất.

  [​IMG]

  3. Chỉ một cột độc nhất vô nhị.
  Với máy tính và laptop thông tin sẽ đc trải đều trên các cột khác nhau như cột thông tin chính và các thông báo thúc đẩy. Nhưng với sự hạn chế từ kích thước màn hình của các thiết bị cầm tay thì thông tin chỉ nên bố cục theo 1 cột độc nhất. Nó sẽ giúp người tiêu dùng thuận tiện đọc Content thông báo, không bị hạn chế kích thước chữ & tạo giao diện thích hợp cho màn hình di động.

  những Note trên đây sẽ giúp web của doanh nghiệp hoạt động tốt trên các thiết bị di động và mang lại hiệu quả marketing cho khách hàng. Một xu hướng phong cách Designer đc nhiều người ứng dụng lúc này để website tương xứng với mobile là phong cách Designer Responsive với nhiều ưu điểm nổi trội. Nếu có thắc mắc cần sự support & hỗ trợ hãy cấp tốc tay liên quan Sky nước ta. SEO CAM sẽ mang đến giải pháp tổng thể cho web của bạn.
   

Chia sẻ trang này