1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Những dạng website kiến tiền bằng Google AdSense tốt nhất

Thảo luận trong 'Kiến tiền trên Mạng' bắt đầu bởi anhdon, 4/1/18.

 1. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Quý khách hàng có muốn hướng đến làm ra sao để kiếm tiền từ trang web của doanh nghiệp với Google AdSense hay không? Nếu có, các mẹo cơ bản nhất của Google AdSense là các loại trang web nào kiếm được nhiều tiền nhất với Google AdSense. Câu trả lời dễ chơi nhất là website có nhiều Nội dung tập kết vào một chủ đề cụ thể với lưu traffic cao. Nhưng chi tiết hơn, sau đây là ba loại website quý khách hàng nên làm nếu quý khách hàng muốn kiếm được thu nhập nhiều hơn từ AdSense.

  Cho dù Quý khách hàng tạo trang web nào, hãy bảo đảm rằng nó vâng lệnh những chính sách của Google AdSense. chi tiết, hãy đọc về những loại Nội dung không được phép với Google AdSense.

  Kiếm tiền với Adsense từ blog
  không giống với những trang web nơi có một vài trang có Content hi hữu Khi chỉnh sửa, blog là website nơi quý khách hàng & những người không giống sẽ thêm Nội dung mới một cách thường xuyên. Đối với 1 số blog, tần suất Rất có thể Ở bất cứ đâu từ hàng giờ tới hàng tháng. điều này chịu ảnh hưởng vào nhiều yếu tố, bao gồm số lượng người đóng góp & tầm thời gian chủ chiếm hữu & chỉnh sửa viên phải xem xét & xuất bản Nội dung.

  [​IMG]

  những blog phổ cập như Daily Dot dùng Google AdSense để kiếm tiền từ khách truy vấn của họ, đóng góp tầm 5 – 10 triệu lần hiển thị mỗi tháng, theo Google Display Planner. Họ đặt các biểu ngữ của Google AdSense trong nhiều nghành khác nhau trên trang web của họ, bao gồm trong tiêu đề, chân trang bài đăng trên blog và giữa những bài đăng trên cùng trong mỗi danh mục.

  Xem thêm:hướng dẫn tạo blog WordPress chi tiết

  Với các tùy chọn định dạng khác nhau mà Google AdSense cung cấp và nhiều mẫu và chủ đề mà quý khách hàng Có thể sử dụng với các nền tảng viết blog không giống nhau, việc kiếm tiền từ website của bạn bằng Google AdSense là cách thuận tiện nhất cho hầu hết người mới mở đầu muốn kiếm tiền với Google.

  Kiếm tiền với Adsense từ forum
  Nếu quý khách hàng không hài lòng với ý tưởng tạo Content của riêng mình hoặc quản trị cộng tác cục Content thì loại trang web tốt nhất tiếp theo để tạo thu nhập AdSense là một diễn đàn. forum là nơi mọi người đi bàn luận những chủ đề cụ thể. Ví dụ: catforum.com, dành cho tình nhân mèo Tại mọi nơi & kiếm tiền bằng Google AdSense.

  [​IMG]

  đấy là một diễn đàn hăng hái với hơn một triệu bài viết & hơn 50.000 thành viên. những thành viên không tính sổ của website sẽ thấy quảng cáo Google AdSense Khi họ tới để đăng nhập & trong suốt cuộc thăm viếng của họ trong những cuộc đàm luận.

  khi nói đến những forum, trước tiên bạn cần phải tạo Nội dung, thay do Nội dung blog dài, Quý Khách sẽ phải tạo ra các cuộc bàn thảo & tìm mọi người khởi đầu nhập cuộc vào các cuộc bàn thảo đó. Theo thời gian, càng nhiều người sẽ đến để thảo luận về chủ đề tập kết, và khách truy vấn của công ty ở đầu cuối sẽ mở màn nhấn vào những quảng cáo tác động tới chủ đề đó. chỉ việc nhớ xem chính sách AdSense đặc biệt có tác động tới Nội dung bởi vì người tiêu dùng tạo ra.

  Kiếm tiền với Adsense bằng web chia sẽ tool trực tuyến
  Đối với nhà trở nên tân tiến hoặc những người có Chi tiêu Lúc thuê nhà trở nên tân tiến, tạo một trang web với một phương tiện trực tuyến miễn phí là một cách không giống để kiếm được thu nhập AdSense. các công cụ online miễn phí Có thể trở thành phổ biến rất nhiều, đặc biệt nếu Quý khách hàng Có thể tìm đúng đối tượng mục tiêu dùng nó và yêu cầu họ giới thiệu nó với cộng đồng của họ.

  Hãy xem GIFmaker.me. website này có một phương tiện online miễn phí cho phép Quý khách hàng tạo Ảnh GIF, đang trở nên phổ biến trên social. Dường như tạo GIF miễn phí, khách truy cập website được hiển thị một số quảng cáo Google AdSense Ở đầu trang và trong những thanh phía.

  Nếu trang web phương tiện online Free của công ty quản lý xếp hạng bậc nhất cho từ khóa mục tiêu, thì quý khách Rất có thể thực hành đầu bốn của mình để trở nên tân tiến một phương tiện online Free có giá với lợi nhuận AdSense của doanh nghiệp.

  Tóm lại
  Cho dù quý khách hàng dùng trang web nào cho Google AdSense, ba chìa khóa để kiếm tiền từ việc kiếm tiền từ trang web của công ty là như sau. trước tiên, bạn cần phải đảm bảo rằng chủ đề Quý Khách chọn cho blog, forum hoặc dụng cụ trực tuyến miễn phí là điều mà mọi người sẽ quan tâm và bởi vì đó, họ sẽ tìm kiếm những thứ họ gây được sự chú ý đó.

  quý khách hàng Có thể dùng phương tiện lập planer từ khoá google adwords miễn phí của Google để xem một chủ đề Quý Khách đang nghĩ tới là phổ cập trong số các người tiêu dùng search của Google hay không. Ví dụ: nhà sản xuất gif đã chiếm được 110.000 lần tìm kiếm nhàng nhàng hàng tháng, tương ứng với hơn một triệu khách truy vấn mỗi tháng theo như tựa như. Quý Khách sẽ muốn đảm bảo rằng keyword đc sử dụng Tại các nơi thích hợp trên trang web của bạn, theo hướng dẫn của quản trị cục web của Google trong phần có tiêu đề Giúp Google hiểu những trang của bạn.

  Thứ hai, bạn phải tạo ra một cái gì đó có ích cho những khách truy cập đến website của bạn. Cấp, tiềm năng ở đầu cuối của bạn là để họ nhấp vào quảng cáo của công ty để tạo lệch giá. Nhưng nếu Quý Khách không tạo những bài đăng trên blog thông báo, Google sandbox những cuộc trao đổi lôi cuốn, hoặc hỗ trợ một công cụ có giá trị, thì mọi người sẽ dừng lại đến website của bạn & ở đầu cuối quý khách hàng sẽ mất khách truy vấn mà bạn phải nhấp vào quảng cáo của doanh nghiệp.

  Thứ ba, truyền bá blog, forum hoặc dụng cụ của doanh nghiệp để thu hút khách truy cập quý khách hàng cần để tiêu thụ Nội dung của công ty, tham gia bàn bạc & dùng phương tiện của công ty. Bằng cách quảng cáo trang web của bạn, Quý Khách sẽ giúp nó có được các công cụ truyền thông online xã hội và những backlink có giá, kế tiếp sẽ giúp trang web của doanh nghiệp xếp hạng tốt nhất trong công cụ search. quý khách hàng Rất có thể tham khảo lại nguyên tắc quản trị trang web của Google dưới phần có title hỗ trợ Google tìm các trang của doanh nghiệp để đọc thêm về cách tăng thứ hạng website của bạn trong các dụng cụ tìm kiếm đúng cách
   
 2. tuanca

  tuanca New Member

  Bạn phải tạo ra một cái gì đó có ích cho những khách truy cập đến website của bạn. Và phải luôn cung cấp những cái mới để giữ lượng khách cũ.
   
  ngoctrinh thích bài này.
 3. danangcar

  danangcar New Member

  trời, mình kiếm 1 thì gg nó kiếm hàng tỉ đó thui, gg nó dạo này nó ghê quá, update liên tục ai mà chịu nổi trời, không bị cái này thì bị cái khác, nói chung và vãi gg, 1/8 tôi đau điếng với một mớ từ khóa rớt thảm hại quá trời, không hiểu nguyên nhân huhu
   

Chia sẻ trang này