• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Recent Content by nambk

 1. N

  Cập nhật thuật toán cốt lõi cuối năm 2020

  Xin chào toàn thể anh em Seoer ! Tối nay google chính thức sẽ cập nhật thuật toán cốt lõi cuối cùng trong năm 2020, anh em Seoer đang làm nên chú ý biến động của nó như thế nào ? Ngoài ra đợt cập nhật thuật toán này sẽ tác động tích cực trong năm 2021.
 2. N

  Nhân tố xếp hạng trang web lên top số 1 của google.

  Hiện nay có 2 nhân tố quan trọng là content và backlink thế nên chỉ cần làm tốt 2 yếu tố trên là từ khóa lên ầm ầm.
 3. N

  Công cụ seo 2020 có gì mới không ?

  Xin chào anh em diễn đàn, bây giờ gần như công cụ hỗ trợ Seo toàn mất phí, có anh em trong nhóm biết công cụ free nào check backlink và phân tích từ khóa chia sẻ cho anh em. Xin cảm ơn
 4. N

  Chi phí phải ra khi đăng ký khuyến mại 2020 như thế nào ?

  Vấn đề về chi phí phải ra khi đăng ký khuyến mại là vấn đề được hầu hết các thương nhân quan tâm. Khuyến mại là một hoạt động thường xuyên được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tăng sức mua của người tiêu dùng. Muốn thực hiện các chương trình khuyến mại bắt buộc đăng ký thì phải tiến hành nộp hồ...
 5. N

  Youtube xếp hạng video dựa vào yếu tố nào?

  Video theo như mình được biết được xếp hạng trên yếu tố như : nội dung, tiêu đề, âm thanh chất lượng, được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội.
 6. N

  Youtube xếp hạng video dựa vào yếu tố nào?

  Youtube xếp hạng dựa trên yếu tố nào? theo mình nó dựa trên lượt sub và số lượt người xem video đấy như thế nào? và 1 phần nữa là cách tối ưu.
 7. N

  Lịch khai giảng các khóa học tại vietmoz

  Đầu tháng 2 này vietmoz đào tạo khá nhiều, mình thấy anh em mới vào nghề thì nên tham gia học hỏi tích lụy kinh nghiệm thực chiến.
 8. N

  Từ khóa rớt top Nhờ các bro giúp e

  Từ khóa rớt top thì kéo nó lên thôi bạn. Mình chỉ cách thế này, đầu tư nội dung cho nó đa dạng từ khóa, ngoài ra nên tập trung vào backlink chất lượng cho nó ngon lên. Kéo traffic từ mạng xã hội là cách làm thông mình nhất.
 9. N

  Seo như thế nào là hiệu quả?

  Làm seo thì biết cái tối ưu onpage. Tiêu đề, mô tả, keyword, điều hướng link, hình ảnh, mật độ từ khóa, về offpage thì backlink là chủ yếu. Content thì độ mới bài viết đúng đối tượng,đúng khách hàng. Traffic thì chạy quảng cáo, mạng xã hội.
 10. N

  SEO 2018, cần chú ý gì?

  Năm 2018 anh em seoer chú ý những gì? theo kinh nghiệm của mình thì backlink tay to là yếu tố từ khóa lên top bền vựng nhất.Ngoài ra còn có yếu tố traffic cũng đóng chủ đạo, giao diễn mobile là yếu tố cũng không thể thiếu được.
 11. N

  Từ khóa rớt top Nhờ các bro giúp e

  Muốn từ khóa top thì chỉ có cách đẩy mạnh backlink thôi bạn ơi, backlink kết hợp nội dung tốt là từ khóa lên top ấy mà. Kèm theo traffic chất lượng nựa. Trước đây mình đã áp dụng và rất thành công với các từ khóa khó.
 12. N

  SEO 2018, cần chú ý gì?

  Seo năm 2018 cần chú ý gì? theo mình thì năm 2018 cần chú ý đến độ dài và độ mới của bài viết là chủ yếu. Còn về backlink thì nên tập trung chất lượng hơn số lượng. Mình áp dụng và đã thành công trên 1 vài website.
 13. N

  Cách SEO lên top Google nhanh

  Cách làm seo lên top nhanh chỉ có cách bơm thật nhiều backlink vào web thôi bác, ngoài ra còn bơm traffic từ tool hỗ trợ. Content không cần chất lượng lắm. Thương bọn bất động sản nó thường áp dụng cho phương pháp này.
 14. N

  Từ khóa rớt top Nhờ các bro giúp e

  Từ khóa rơi top thì bạn nên xem lại cách tối ưu từ khóa. Tập trung bơm link chất lượng cho nó đa dạng từ khóa. Kéo traffic từ quảng cáo là tốt nhất.Mình làm xem thường kết hợp kéo traffic từ adword cho dự án mới làm đầu tiên.
 15. N

  Seo như thế nào là hiệu quả?

  Seo như thế nào là hiểu quả? mình xin chia sẽ 1 số ý kiến cá nhân như sau : Để làm được seo thì phải biết quy trình của nó. Quan trọng nhất là : Content , Backlink , Traffic và Onpage. phải nắm rỏ được bản chất của nó để kết hợp cho tốt.
Top